คาด Vivo X70 Series จะมาพร้อมจอ AMOLED, ลำโพงคู่สเตอริโอ และรองรับชาร์จเร็ว 66W

ย้อนกลับไปเมื่อช่วงปลายปี 2020 Vivo ได้เปิดตัว Vivo X60 Series ที่ประเทศจีน และเพิ่งจะเปิดตัวเวอร์ชั่น Global ไปเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา แม้จะเปิดตัวยังไม่ถึง 6 เดือน แต่ก็เริ่มข่าวลือของ Vivo X70 Series รุ่นภาคต่อออกมาแล้ว

กลายเป็นธรรมเนียมไปแล้วที่ OPPO และ Vivo จะเปิดตัวสมาร์ตโฟนเรือธง 2 ซีรีส์ทุกปี ดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจที่มีข่าวลือว่า Vivo X70 Series อาจจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในช่วงประมาณเดือนมิถุนายน 2021 ตามที่ผู้ใช้ Weibo ที่ใช้ชื่อ @ 馬然熊猫 ระบุไว้ ซึ่งผู้ใช้ Weibo ดังกล่าวเป็นคนเดียวกันกับที่ให้ข้อมูลของ Vivo NEX 5 ที่คาดว่าจะเปิดตัวเร็วๆ นี้

@ 馬然熊猫 ได้เผยข้อมูลสเปกของ Vivo X70 Series โดยคาดว่าจะมาพร้อมหน้าจอแสดงผล E4 AMOLED รุ่นล่าสุดจาก Samsung สามารถให้ความสว่างสูงขึ้นแต่ใช้พลังงานต่ำ พร้อมความคมชัดและความแม่นยำของสีสูง ความละเอียด FHD+ พร้อมเจาะรูฝังกล้องเซลฟี่ที่ตรงกลางด้านบน และลำโพงคู่สเตอริโอ ซึ่งขาดหายไปใน Vivo X60 Series

นอกจากนี้ยังใช้ชิปเซ็ท Snapdragon 888 ในรุ่น Pro+ ส่วนรุ่นมาตรฐาน และรุ่น Pro ยังไม่มีข้อมูลเผยออกมา รวมทั้งติดตั้งกล้องหลัง โดยกล้องหลักจะใช้เซ็นเซอร์ขนาด 1/1.28 นิ้ว และใช้แบตเตอรี่ความจุ 4,500mAh รองรับการขาร์จเร็ว 66W

อย่างไรก็ดี ข้อมูลสเปกของ Vivo X70 Series ที่เผยออกมานี้ยังไม่มีการยืนยันอย่างเป็นทางการจากทาง Vivo ซึ่งถ้ามีข้อมูลเพิ่มเติมจะมารายงานให้ทราบกันครับ

ที่มา : Gizmochina

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Vivo ที่นี่ >>> http://bit.ly/2EM6u36