คลังเก็บ

Vivo X60 Series เตรียมเปิดตัว 29 ธันวาคมนี้ พร้อมเผยภาพเรนเดอร์ และสเปกเด่นแล้ว

ก่อนหน้ามีรายงานว่า Vivo จะเปิดตัว Vivo X60 Series สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ในตระกูล X Series ที่ประเทศจีนในเดือนธันวาคมนี้ โดยรายงานเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาอ้างว่าจะเปิดตัวในวันที่ 28 ธันวาคม ล่าสุดทาง Vivo ได้เผยวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการของสมาร์ตโฟนดังกล่าว พร้อมเผยภาพเรนเดอร์ และสเปกเด่นออกมาให้ทราบกันแล้ว

บัญชี Weibo อย่างเป็นทางการของ Vivo ได้โพสต์ข้อความระบุว่า Vivo X60 Series จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 29 ธันวาคมนี้ พร้อมโพสต์ภาพโปรโมทเผยให้เห็นเรนดอร์ตัวเครื่องด้านหลัง 3 สีในดีไซน์บางเฉียบ และติดตั้งกล้อง 3 ตัวพร้อมไฟแฟลช LED อยู่ในโมดูลมุมซ้ายด้านบนดีไซน์เหมือน X50 Series

โดยภายในโมดูลกล้องของ Vivo X60 Series ยังคงมีกล้อง Gimbal ที่มาพร้อมฟีเจอร์ “ultra-stable micro-head” ที่ได้รับการปรับปรุงจากกล้อง Gimbal ใน X50 Series กับโหมด Night Vision 2.0 ที่ช่วยให้สามารถถ่ายภาพที่สวยงามในสภาพแสงน้อยได้ และใช้เลนส์ ZEISS เลนส์กล้องระดับโปรจากประเทศเยอรมัน ซึ่งจะทำให้ Vivo X60 Series ได้รับการขนานนามว่าเป็นสมาร์ตโฟนเรือธงสำหรับถ่ายภาพระดับมืออาชีพ

ในส่วนของชิปเซ็ทยังคงใช้ Exynos 1080 5nm ของ Samsung เหมือน X50 Series ส่วนสเปกอื่นๆ คาดว่าด้านหน้าจะมาพร้อมหน้าจอแสดงผลแบบ Punch Hole Display เจาะรูที่ตรงกลางด้านบนสำหรับฝังกล้องเซลฟี่, รองรับการชาร์จเร็ว 33W ตามข้อมูลที่ผ่านการรับรองจากหน่วยงาน 3C และรันบนระบบปฎิบัติการ Android 11 ครอบทับด้วย Origin OS ซึ่งเป็นอินเทอร์เฟสใหม่ของ Vivo ที่คาดว่าจะนำมาใช้กับ Vivo X60 Series เป็นรุ่นแรก

ทั้งนี้ คาดว่า Vivo X60 Series จะประกอบด้วย Vivo X60, X60 Pro และ X60 Pro+ ส่วนสเปกเต็ม รวมถึงราคาอย่างเป็นทางการนั้นอดใจรอดูกันในวันที่ 29 ธันวาคมนี้นะครับ

ที่มา : Playfuldroid

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Vivo ที่นี่ >>> http://bit.ly/2EM6u36