เผยภาพเรนเดอร์ทางการ Vivo X50 และ X50 Pro พร้อมคลิปโปรโมทล่าสุด ก่อนเปิดตัว 1 มิถุนายนนี้

ก่อนหน้านี้เราได้เห็นคลิปทีเซอร์และภาพหลุดของ Vivo X50 Series ว่าที่สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ในตระกูล X Series ที่จะมาพร้อมกล้องเซ็นเซอร์ Samsung ISOCELL GN1 และระบบป้องกันภาพสั่นไหวแบบ gimbal รุ่นแรกของโลก ล่าสุดมีภาพเรนเดอร์ทางการของ Vivo X50 และ X50 Pro เผยออกมาให้เห็นกันแล้ว

Vivo X50 Series

บัญชี Weibo อย่างเป็นทางการของ Vivo โพสต์ภาพเรนเดอร์ทางการของ Vivo X50 Series ซึ่งประกอบด้วย Vivo X50 และ X50 Pro โดยทั้ง 2 รุ่นมาพร้อมหน้าจอแสดงผลขอบโค้งแบบ Punch Hole Display เจาะรูสำหรับฝังกล้องเซลฟี่ที่มุมซ้ายด้านบน และคาดว่าจะเป็นจอที่มีอัตรารีเฟรชเรท 90Hz ส่วนด้านหลังจะมีการติดตั้งกล้องที่แตกต่างกัน

โดยด้านหลังของ Vivo X50 ติดตั้งกล้อง 4 ตัวเรียงในแนวตั้งอยู่มุมซ้ายด้านบน และมีไฟแฟลช LED 3 ตัวอยู่ด้านขวาข้างๆ กัน ซึ่งคาดว่าจะมีเลนส์ที่ใช้เซ็นเซอร์ Samsung ISOCELL GN1 กับเลนส์ซูม Periscope

ส่วนด้านหลังของ Vivo X50 Pro ติดตั้งกล้อง 4 ตัวเหมือนกัน แต่ต่างกันที่อยู่ในโมดูลสี่เหลี่ยมมุมซ้ายด้านบน โดยคาดว่าจะมีกล้องเซ็นเซอร์ Samsung ISOCELL GN1, เลนส์ที่มีระบบกันภาพสั่นไหวแบบ gimbal และเลนส์ซุม Periscope ความละเอียด 48 ล้านพิกเซล

นอกจากนี้ยังมีคลิปโปรโมท Vivo X50 Pro ความยาว 30 วินาทีที่เผยสเปกกล้องเลนส์ Periscope ที่สามารถซูมแบบไฮบริดได้ถึง 60 เท่า

ทั้งนี้ Vivo X50 และ X50 Pro จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่ประเทศจีนในวันที่ 1 มิถุนายนนี้ ซึ่งถ้ามีข้อมูลสเปกเพิ่มเติมจะมารายงานให้ทราบกันครับ

ที่มา : Gsmarena

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Vivo ที่นี่ >>> http://bit.ly/2EM6u36