คลังเก็บ

โผล่ภาพและสเปก Vivo X21 บนเว็บ JD.com พร้อมตัวอย่างภาพจากกล้องคู่ ก่อนเปิดตัวที่จีนวันนี้!!

หลังจากที่มีสเปกของ Vivo X21 UD ปรากฏบน GeekBench แอปทดสอบประสิทธิภาพสมาร์ทโฟนให้เห็นกันไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ล่าสุดมีสเปกเต็มของ Vivo X21 โผล่บน JD.com ร้านค้าออนไลน์ชื่อดังของจีนก่อนที่จะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่ประเทศจีนในวันนี้ 19 มีนาคม 2018

Vivo X21

สำหรับสเปกของ Vivo X21 ที่ปรากฎบนเว็บ JD.com นั้นเป็นการยืนยันว่า Vivo X21 จะเปิดตัวใน 2 เวอร์ชั่นด้วยกันคือ รุ่นปกติที่ติดตั้งเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วไว้ด้านหลังเครื่อง กับรุ่น UD ที่ติดตั้งเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วแบบฝังใต้หน้าจอ ส่วนสเปกอิ่นๆ นั้นจะเหมือนกันหมด

โดยมาพร้อมหน้าแสดงผลความละเอียด FHD+ ขนาด 6.28 นิ้ว ในอัตราส่วน 19:9 และออกแบบให้รอยบากอยู่ตรงกลางด้านบนเหมือน iPhone X ใช้หน่วยประมวลผลซีพียูแบบ Octa Core ความเร็ว 2.2GHz

โดยใช้ชิปเซ็ท Snapdragom 660, RAM 6GB, หน่วยความจำภายใน 128GB เพิ่มได้ด้วย microSD Card สูงสุด 256GB

นอกจากนี้ยังมาพร้อมฟีเจอร์ Face Unlock ปลดล็อกหน้าจอด้วยใบหน้า, รองรับ Wi-Fi Dual Band, Bluetooth 5.0, USB 2.0, OTG, GPS, แบตเตอรี่ความจุ 3,200 mAh และรันบนระบบปฎิบัติการ Android 8.1 Oreo

ตัวเครื่อง Vivo X21 จะมีให้เลือก 2 สีคือ สีดำ Ice Drill Black กับ สีขาว Aurora White ส่วน Vivo X21 UD จะใหั 2 สีให้เลือกคือ สีดำ  Ice Drill Black และสีแดง Ruby Red

ทั้งนี้ เว็บไซต์ JD.com ยังได้เผยตัวอย่างภาพถ่ายจากกล้องของ Vivo X21 ให้เห็นกันอีกด้วย ส่วนสเปกกล้องทั้งด้านหน้าและด้านหลังที่เป็นกล้องคู่ในแนวตั้งนั้น รวมถึงราคาและวันวางจำหน่าน ยังไม่มีเผยออกมาคงต้องรอดูในงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการค่ำนี้เวลา 19.30 น. ตามเวลาท้องถิ่นซึ่งตรงกับบ้านเราเวลา 18.30 น.

ที่มา : Gizmochina

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Vivo ได้ที่นี่ >>> https://goo.gl/fCGdKi