คลังเก็บ

หลุดแบบเต็มๆ Vivo V9 ทั้งภาพเครื่องจริง สเปก ราคา และคลิปวิดีโอโปรโมท ก่อนเปิดตัว 22 มีนาคมนี้

หลังจากที่ Vivo ได้ปล่อยทีเซอร์เตรียมเปิดตัว Vivo V9 ว่าที่สมาร์ทโฟนในตระกูล V Series รุ่นภาคต่อของ V7 ที่มาพร้อมดีไซน์โฉมใหม่ และจุดเด่นกล้องหน้าเซลฟี่ โดยคาดว่าจะเปิดตัวในบ้านเรา 22 มีนาคมนี้นั้น

ล่าสุดมีทั้งภาพเครื่องจริง สเปก ราคา และคลิปวิดีโอโปรโมทของ Vivo V9 หลุดออกมาให้เห็นกันแบบเต็มๆ แล้ว

สำหรับภาพเครื่องจริงที่หลุดออกมานั้นเป็นภาพ Unboxing หรือภาพแกะกล่องของ Vivo V9 ที่กล่องแพ็คเก็จจิ้งยังคงดีไซน์ในแบบฉบับ Vivo ด้านหน้ามาพร้อมภาพตัวเครื่องพร้อมโลโก้ และชื่อรุ่น V9 โดยมีตัวเครื่องจริงวางอยู่ข้างกล่อง

นอกจากนียังมีภาพ Hand On เผยให้เห็นด้านหน้าเครื่องที่มาพร้อมจอแสดงผลแบบ Full Screen โดยมีรอยบากอยู่ตรงกลางด้านบนคล้าย iPhone X กันแบบชัดๆ อีกด้วย

ในส่วนสเปก Vivo V9 ที่หลุดออกมานั้น ตัวเครื่องมีขนาด 155.9 x 75.2 x 7.2 มม. และน้ำหนัก 159 กรัม หน้าจอแสดงผลแบบ AMOLED ความละเอียด FHD+ 2160 x 1080 พิกเซล ขนาด 6 นิ้ว ในอัตราส่วน 18:9 ครอบทับด้วยกระจกกันรอย Gorilla Glass 5

ใช้หน่วยประมวลผลซีพียูแบบ Octa Core ความเร็ว 2.2GHz โดยใช้ชิปเซ็ท Snapdragon 660, หน่วยประมวลผลกราฟิก Adreno 512, RAM 4GB, หน่วยความจำภายใน 64GB เพิ่มได้ด้วย microSD Card สูงสุด 256GB

ติดตั้งกล้องหน้าเซลฟี่ความละเอียด 24 ล้านพิกเซล พร้อมไฟแฟลชแบบ Soft Light ส่วนกล้องหลังความละเอียด 12+8 ล้านพิกเซล พร้อมไฟแฟลชคู่ LED

รวมทั้งติดตั้งสแกนลายนิ้วมือที่ด้านหลังเครื่อง, ฟีเจอร์ Face Unlock, รองรับ 2 SIM, รองรับ 4G LTE, แบตเตอรี่ 3.250 mAh รองรับการชาร์จเร็ว และรันบนระบบปฎิบัติการ Android 8.0 Oreo ครอบทับด้วย FunTouch OS 4.0

นอกจากนี้ ช่องวิดีโอใน YouTube ของ Vivo อินโดนีเซีย ยังได้ปล่อยคลิปวิดีโอโปรโมท Vivo V9 อย่างเป็นทางการออกมาให้ชมกันแล้วด้วย โดยผยให้เห็นด้านหน้าที่ยืนยันมาพร้อมรอยบากบนหน้าจอแน่นอน

โดยชูจุดเด่นที่กล้องเซลฟี่ความละเอียด 24 ล้านพิกเซล กับหน้าจอแบบ FHD+ FullView DisPlay และด้านหลังเครื่องที่มาพร้อมกล้องคู่ และมีให้เลือก 2 สีคือ สีดำ กับสีทอง

ทั้งนี้ ราคาของ Vivo V9 ที่หลุดออกมาจากร้านค้าออนไลน์ในประเทศอินโดนีเซียอยู่ที่ 4,999,000 รูปีอินโดนีเซียหรือประมาณ 11,353 บาท ส่วนราคาในบ้านเราก็ต้องรอดูกันในวันที่ 22 มีนาคมนี้ แว่วๆ มาว่าหมื่นนิดๆ เท่านั้น!!

ที่มา : Gsmarena, Twitter

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Vivo ได้ที่นี่ >>> https://goo.gl/fCGdKi