คลังเก็บ

เปิดตัว Vivo V7+ Limited Edition Infinite Love เวอร์ชั่นสีแดง ต้อนรับวันวาเลนไทน์

Vivo ประกาศเปิดตัว Vivo V7+ Limited Edition Infinite Love เวอร์ชั่นตัวเครื่องสีแดงที่ประเทศอินเดีย โดยได้ Manish Malhotra แฟชั่นดีไซน์เนอร์ชื่อดังของอินเดียมาร่วมออกแบบเพื่อต้อนรับวันวาเลนไทน์ที่กำลังจะมาถึงนี้

 Vivo V7+ Limited Edition Infinite Love

แฟชั่นดีไซน์เนอร์ชาวอินเดียรายนี้เผยว่า “การทำงานร่วมกันกับ Vivo ถือเป็นการสร้างสมาร์ทโฟนที่เป็นสัญลักษณ์ของจิตวิญญาณแห่งความเยาว์วัยและความรักที่ไม่มีวันสิ้นสุด” ด้าน Kenny Zeng ประธานฝ่ายการตลาดของ Vivo สาขาอินเดียกล่าวว่า “นี่คือโอกาสสำหรับผู้บริโภคที่จะแสดงออกถึงความรักของพวกเขาผ่านผลิตภัณฑ์ที่สวยงามน่าหลงใหล”

Vivo V7+ Limited Edition Infinite Love มาพร้อมตัวเครื่องด้านหลังสีแดงพร้อมโลโก้รูปดอกไม้แห่งความรักที่ไม่มีวันสิ้นสุด นอกจากนี้ยังมีธีมสีแดงและวอลล์เปเปอร์พิเศษติดตั้งมาให้ในเครื่อง ส่วนรายละเอียดสเปกภายในยังคงเหมือน Vivo V7+ เวอร์ชั่นปกติ โดยมีหน้าจอแสดงผลความละเอียด HD+ ขนาด 5.99 นิ้วในอัตราส่วน 18:9, ชิปเซ็ต Snapdragon 450 และ RAM 4GB

ทั้งนี้ ราคาเปิดตัวของ Vivo V7+ Infinite Red อยู่ที่ 22,900 รูปี หรือประมาณ 11,270 บาท โดยจะเริ่มวางจำหน่ายในวันที่ 14 กุมภาพันธ์นี้ผ่านร้านค้าออนไลน์ Amazon สาขาอินเดีย และร้านค้าปลีกตัวแทนจำหน่ายของ Vivo ในประเทศอินเดีย

ที่มา : Gsmarena

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Vivo ได้ที่นี่ >>> https://goo.gl/fCGdKi