เผยสเปก Vivo V21 Series มาพร้อมกล้องหลัง 3 ตัว 64MP, กล้องหน้าเซลฟี่ 44 MP และรองรับ 5G แบบคู่ คาดเปิดตัวเร็วๆ นี้

มีรายงานว่า Vivo กำลังเตรียมที่จะเปิดตัว Vivo V21 Series สมาร์ตโฟนระดับกลางบนรุ่นใหม่ตระกูล V Series ภาคต่อของ V20 Series ที่เปิดตัวไปเมื่อเดือนกันยายนปีที่ผ่านมาในเร็วๆ นี้ โดยมีข้อมูลของสมาร์ตโฟนดังกล่าวเผยออกมาให้เห้นกันแล้ว

เว็บไซต์ Vivo อย่างเป็นทางการของประเทศมาเลเซียได้เปิดหน้า Landing Page เผยข้อมูลของ Vivo V21 Series ซึ่งคาดว่าจะประกอบด้วย Vivo V21 และ Vivo V21e โดยมาพร้อมสโลแกน Perfect Shot, Perfect Moment

ตามข้อมูลระบุว่า Vivo V21 Series จะมีหนึ่งรุ่นที่มาพร้อมหน้าจอแสดงผลทรงหยดน้ำ และติดตั้งกล้องเซลฟี่ความละเอียด 44 ล้านพิกเซล พร้อมไฟแฟลขคู่ Dual LED รองรับโหมด Super Night Selfie ที่มีระบบกันสั่น OIS ช่วยให้ถ่ายภาพหลางคืนหรือที่ที่มีแสงน้อยได้ดีขึ้น

ส่วนด้านหลังติดตั้งกล้อง 3 ตัวพร้อมไฟแฟลข LED อยู่ในโมดูลสี่เหลี่ยมผืนผ้ามุมซ้ายด้านบน โดยมีกล้องหลักความละเอียด 64 ล้านพิกเซล พร้อมระบบกันสั่น OIS ที่ช่วยให้ถ่ายภาพในเวลากลางคืนได้ดี และถ่ายวิดีโอได้นิ่งเสถียรขึ้น

Vivo V21 Series

นอกจากนี้ Vivo V21 Series ยังมาพร้อมดีไซน์แบบ Ultra-Slim Matte Glass Design ด้วยฝาหลังครอบทับด้วยกระจกพื้นผิวด้านสวยหรู และตัวเครื่องที่บางเฉียบ โดยคาดว่าจะมีให้เลือก 2 สี

ในส่วนข้อมูลชิปเซ็ทของ Vivo 21 Series ยังไม่มีข้อมูลเผยออกมาในตอนนี้ แต่บริษัทยืนยันว่าจะมาพร้อม RAM 8GB และ RAM เพิ่มเติม 3GB เพื่อให้แน่ใจว่าแอพที่ติดตั้งจะมอบประสบการณ์ไหลลื่น ไม่มีสะดุด และรองรับ 5G Dual SIM แบบคู่ใช้งาน 5G ได้พร้อมกันทั้ง 2 ซิมด้วย

ทั้งนี้ คาดว่า Vivo V21 Series จะเปิดตัวที่ประเทศมาเลเซียเป็นที่แรกของโลก และคาดว่าจะมีข้อมูลเพิ่มเติมเผยออกมาให้ทราบกันในอีกไม่กี่วันข้างหน้านี้

ที่มา : Vivo Malaysia

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Vivo ที่นี่ >>> http://bit.ly/2EM6u36