หลุดโปสเตอร์โปรโมท Vivo V19 ยืนยันมาพร้อมจอเจาะรูฝังกล้องเซลฟี่คู่ และกล้องหลัง 4 ตัว ก่อนเปิดตัววันนี้ 10 มี.ค.

 

Vivo มีแผนจะเปิดตัว Vivo V19 ว่าที่สมาร์ทโฟนระดับกลางรุ่นใหม่ในตระกูล V Series ที่ประเทศอินโดนีเซียในวันนี้ (10 มีนาคม) โดยหลังจากที่เดือนก่อนได้ปล่อยคลิปวิดีโอโปรโมทเผยให้เห็นตัวเครื่องที่มาพร้อมจอเจาะรูฝังกล้องเซลฟี่ตัวเดียว และกล้องหลัง 4 ตัวนั้น

ล่าสุดมีภาพโปสเตอร์โปรโมทสมาร์ทโฟนดังกล่าวตัวใหม่โผล่ขึ้นมา และดูเหมือนว่าอาจมีเวอร์ชั่นที่มีกล้องเซลฟี่สองตัวอีกรุ่นด้วย

 

เว็บไซต์ 91Mobiles ได้เผยภาพโปสเตอร์โปรโมทของ Vivo V19 ที่มาพร้อมตัวอักษรและตัวเลข V19 ตัวใหญ่อยู่บนพื้นหลังสีดำ โดยในตัวเลข 9 มีเลนส์กล้องคู่ เชื่อกันว่านี่เป็นคำใบ้ว่าสมาร์ทโฟนรุ่นนี้มีกล้องเซลฟี่คู่

ต่างกับคลิปวิดีโอโปรโมทที่ปล่อยออกมาก่อนหน้านี้ เผยให้เห้นด้านหน้า V19 ที่มาพร้อมจอเจาะรูฝังกล้องเซลฟี่เพียงตัวเดียวเท่านั้น ทำให้คาดการณ์ว่า Vivo V19 จะมี 2 เวอร์ชั่น โดยเวอร์ชั่นกล้องเซลฟี่ตัวเดียวอาจจะเป็นรุ่นที่เปิดตัวและวางจำหน่ายที่อินโดนีเซีย ส่วนเวอร์ชั่นกล้องเซลฟี่คู่อาจเป็นรุ่นที่เปิดตัวในตลาดอื่นซึ่งอาจเป็นที่อินเดีย

ส่วนภาพโปสเตอร์อีกภาพเผยให้การตั้งค่าของกล้องหลัง V19 ที่มาพร้อมกล้อง 4 ตัวดีไซน์รูปตัว L อยู่ในโมดูลสี่เหลี่ยมผืนผ้าเหมือน Vivo V17

ทั้งนี้ ในส่วนสเปกของ Vivo V19 คาดว่าจะมาพร้อมชิปเซ็ท Snapdragon 730G, RAM 8GB, หน่วยความจำภายใน 128GB, ติดตั้งกล้องหลัง 4 ตัว โดยกล้องหลังความละเอียด 48 ล้านพิกเซล + กล้องตัวที่ 2 เลนส์ Ultra Wide ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล + กล้องตัวที่ 3 ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล + กล้องตัวที่ 4 ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล, ใช้แบตเตอรี่ความจุ 4500mAh และรันบนระบบปฎิบัติการ Android 10

ที่มา : Gizmochina

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Vivo ที่นี่ >>> http://bit.ly/2EM6u36