Vivo สะกดทุกสายตาด้วยสีสันสดใส ใหม่กับสี Fairy Pink ใน Vivo V11i

หลังจากการเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเมื่อวันที่ 5 กันยายนที่ผ่านมา Vivo V11/11i ได้มีการจำหน่าย Vivo V11/11i ไปก่อนสองสี คือ Starry Night และ Nebula ได้รับกระแสตอบรับที่ดีมากๆ

Vivo V11i Fairy Pink

ล่าสุดได้ออกเฉดสีใหม่อย่าง Vivo V11i ในสี Fairy Pink ที่มาพร้อมดีไซน์ฝาหลังไล่เฉดสีม่วงอ่อนและสีชมพูอ่อนให้เข้ากันได้อย่างลงตัว เปลี่ยนให้โลกของคุณสดใสเป็นสีชมพู  สวยงามสุดพรีเมียมขนาดนี้บอกเลยว่ารอช้าไม่ได้แล้ว โดยจะเริ่มวางจำหน่ายวันแรก วันที่  27 ตุลาคม 2561 นี้

โดยในวันนี้ Vivo ชวนมาแต่งหน้าเปลี่ยนโลกให้เป็นสีชมพู กับกิจกรรมที่มีชื่อว่า “ Vivo V11i Fairy Pink Makeup Contest ” ไม่ว่าการแต่งหน้าในสไตล์ Fairy Pink ของคุณเป็นแบบไหน ถ่ายภาพมาแชร์กับเราแล้วลุ้นรับ Vivo V11i Fairy Pink จำนวน 3 รางวัล  และของรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย

กติกาการร่วมสนุกกับกิจกรรม Vivo V11i Fairy Pink Makeup Contest

 1. Like&Share ภาพกิจกรรมที่อยู่ด้านล่างนี้พร้อมเปิดเป็นสาธารณะ (Public)
 2. แต่งหน้าในสไตล์ Fairy Pink และแต่งตัวในสไตล์ของคุณ พร้อมกับถ่ายเซลฟี่ให้เข้ากับธีม Fairy Pink Makeup (สีชมพูม่วง) มากที่สุด
 3. โพสต์ภาพของคุณกับข้อความโดนใจบนหน้า facebook ของตัวเองพร้อมเปิดเป็นสาธารณะ และติดแฮชแท็ก #VivoV11iFairyPink #MakeupContest

เพียงเท่านี้คุณก็มีสิทธิ์ลุ้นเป็นผู้โชคดี ได้รับ Vivo V11i (Fairy Pink) ไปใช้กันแบบฟรีๆ

กติกาและเงื่อนไขเพิ่มเติมในการร่วมสนุก

 1. ร่วมสนุกกันได้ตั้งแต่ วันที่ 25 ตุลาคม – 1 พฤศจิกายน 2561
 2. ประกาศผลผู้โชคดี วันที่ 2 พฤศจิกายน 2561 บน Facebook fanpage : Vivo Thailand เวลา 19.00 น.
 3. คัดเลือกผู้โชคดีจากโพสต์ที่มีความคิดสร้างสรรค์และโดนใจกรรมการมากที่สุด ซึ่งผู้ที่ได้รับรางวัลต้องเป็นผู้ที่ทำตามกติกาของกิจกรรมนี้อย่างครบถ้วนและถูกต้องเท่านั้น
 4. ผู้โชคดีจะได้รับรางวัล [ รางวัลที่ 1 Vivo V11i (Fairy Pink) จำนวน 3 รางวัล , รางวัลที่ 2 กระเป๋าสุดชิค จำนวน 5 รางวัล , รางวัลที่ 3 ตั๋วหนัง รางวัลละ 2 ที่นั่ง จำนวน 10 รางวัล ]

ของรางวัลรวมมูลค่ากว่า 50,000 บาท ซึ่งผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลจะต้องติดต่อกลับมาทาง Facebook Fanpage Vivo Thailand ภายในวันที่ 2 – 5 พฤษจิกายน 2561 ก่อนเวลา 23.59 น. เท่านั้น หลังจากนั้นถือว่าสละสิทธิ์ทุกกรณีโดยผู้โชคดีต้องแจ้งข้อมูลดังต่อไปนี้

(1.ชื่อ-นามสกุล 2.เลขประจำตัวประชาชน 3.ที่อยู่และหมายเลขโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้) เพื่อเป็นหลักฐานในการรับของรางวัลหากทางผู้โชคดี

ไม่สามารถให้ข้อมูลดังกล่าวภายในระยะเวลาที่กำหนดจะถือว่าเป็นการสละสิทธิ์ในการรับของรางวัลโดยแจ้งผ่านทาง

อีเมล [email protected] เท่านั้น

 1. รางวัลที่ได้รับไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสด หรือของรางวัลอื่นได้ และผู้ที่ได้รับรางวัลไม่สามารถโอนสิทธิ์ในการรับรางวัลให้แก่บุคคลอื่นได้
 2. หากผู้ร่วมกิจกรรมไม่สามารถรับรางวัล หรือปฎิบัติตามเงื่อนไขอื่นใดของบริษัทฯได้ ถือว่าสละสิทธิ์การรับรางวัล โดยบริษัทฯไม่ต้องรับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น
 3. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงกติกา ข้อกำหนด และเงื่อนไขต่างๆ และของรางวัลที่มีมูลค่าเท่าเทียมกันได้ตามความเหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิก หรือหยุดกิจกรรมนี้โดยจะแจ้งล่วงหน้าหรือไม่ก็ได้ และบริษัทฯ ไม่มีความรับผิดชอบใดๆ ต่อการเรียกร้องค่าเสียหายหรือค่าใช้จ่ายใดๆ ที่ผู้ร่วมกิจกรรมจะเรียกร้องอันเนื่องมาจากเหตุการณ์หรือเหตุต่อเนื่องที่ทางบริษัทฯ ได้ทำการการยกเลิกหรือหยุดกิจกรรมนี้
 4. ในกรณีที่บริษัทฯ พบว่ามีพฤติกรรมหรือการกระทำใดๆ ที่เข้าข่ายทุจริตหรือผิดวัตถุประสงค์ของกิจกรรม หรือผิดกติกา ข้อกำหนด และเงื่อนไขต่างๆ บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการตัดสิทธิ์ผู้ร่วมกิจกรรมโดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 5. คำตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นเด็ดขาดและเป็นอันสิ้นสุด ผู้ร่วมกิจกรรมไม่มีสิทธิโต้แย้ง อุทธรณ์ หรือขอให้มีการเปลี่ยนแปลงใดๆ ทั้งสิ้น ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดก็ตาม
 6. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการตอบรับหรือปฏิเสธ การสมัครเข้าร่วมกิจกรรมใดๆ ที่บริษัทฯเห็นว่าการสมัครนั้นๆ ไม่เป็นไปตามกติกา ข้อกำหนด และเงื่อนไขของกิจกรรม หรือการกระทำใดๆที่อาจทำให้เกิดผลกระทบหรือความเสียหายต่อการจัดกิจกรรม และทางบริษัทฯ มีสิทธิ์เต็มที่ในการพิจารณาให้หรือไม่ให้ผู้ใดเข้าร่วมกิจกรรม และมีสิทธิ์เปลี่ยนแปลง, แก้ไข หรือยกเลิกกติกา ข้อกำหนด และเงื่อนไขของกิจกรรมเมื่อใดก็ได้ตามที่บริษัทฯ เห็นสมควร โดยผู้ร่วมกิจกรรมไม่มีสิทธิ์เรียกร้องค่าเสียหายใดๆ ทั้งสิ้น จากบริษัทฯ

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Vivo ที่นี่ >>> http://bit.ly/2EM6u36