ภาพโปสเตอร์โปรโมท Vivo S6 5G ล่าสุด เผยตัวเครื่องที่มี 3 สีให้เลือก ก่อนเปิดตัว 31 มีนาคมนี้

 

ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับงานเปิดตัว Vivo S6 5G ว่าที่สมาร์ตโฟนระดับกลางรุ่นใหม่ และรุ่นแรกในตระกูล S Series ที่รองรับ 5G โดยมีกำหนดเปิดตัวในวันที่ 31 มีนาคมนี้

ล่าสุดทาง Vivo ได้ปล่อยภาพโปสเตอร์โปรโมทสมาร์ตโฟนดังกล่าวที่เผยให้เห็นดีไซน์ตัวเครื่องชัดๆ ออกมาให้เห็นกันแล้ว

 

Vivo S6 5G

บัญชี Weibo อย่างเป็นทางการของ Vivo ได้โพสต์ภาพโปสเตอร์โปรโมท Vivo S6 5G ที่เผยให้เห็นตัวเครื่องด้านหลังที่ยืนยันมาพร้อมดีไซน์ขอบโค้ง และติดตั้งกล้อง 4 ตัว Quad Camera อยู่ในโมดูลทรงกลมตรงกลางด้านบน ถัดลงมามีไฟแฟลชคู่ Dual LED และมีให้เลือก 3 สีคือ Danube, Swan Lake และ Jazz Black

ในส่วนสเปกทางการของ Vivo S6 5G นั้น ยังไม่มีข้อมูลเผยออกมาในตอนนี้ แต่จากข้อมูลที่ปรากฎบนแอป GeekBench จะมาพร้อมชิปเซ็ท Exynos 980 SoC ส่วนสเปกที่ผ่านการรับรองจาก TENAA มาพร้อมหน้าจอแสดงผลแบบ AMOLED ความละเอียด FHD+ ขนาด 6.44 นิ้ว และติดตั้งเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือแบบฝังบนหน้าจอ

ใช้หน่วยประมวลผลซีพียูแบบ Octa Core จับคู่กับ RAM 8GB และหน่วยความจำภายในสูงสุด 256GB, ติดตั้งกล้องหลัง 4 ตัวความละเอียด 48+8+2+2 ล้านพิกเซล และใช้แบตเตอรี่ความจุ 4,390 mAh โดยชาร์จผ่านพอร์ต USB Type-C

นอกจากนี้ยังคลิปทีเซอร์โปรโมทของ Vivo S6 5G ที่เผยให้เห็นด้านหน้าเครื่องที่มาพร้อมจอทรงหยดน้ำ Waterdrop Design ทั้งนี้ Vivo S6 5G มีกำหนดเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 31 มีนาคมนี้

ที่มา : Gsmarena

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Vivo ที่นี่ >>> http://bit.ly/2EM6u36