เผยภาพเรนเดอร์ Vivo NEX 2 มาพร้อมจอคู่ Dual Screen และกล้องหลัง 3 เลนส์

หลังจากที่มีข่าวลือของ Vivo NEX 2 ว่าที่สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นภาคต่อของ Vivo NEX รุ่นแรก โดยคาดว่าจะมาพร้อมหน้าจอคู่ Dual Screen และกล้องหลัง 3 เลนส์ Triple Camera นั้น ล่าสุดมีภาพเรนเดอร์ของสมาร์ทโฟนดังกล่าวที่สร้างขึ้นบนพื้นฐานของข่าวลือดังกล่าวเผยออกมาให้เห็นกันแล้ว

Benjamin Geskin หรือ @VenyaGeskin1 นักออกแบบภาพคอนเซปต์สมาร์ทโฟนชื่อดัง ได้ทวีตภาพเรนเดอร์ Vivo NEX 2 ที่ออกแบบขึ้นบนพื้นฐานของข่าวลือ เผยให้เห็นตัวเครื่องที่มาพร้อมจอคู่ Dual Screen โดยด้านหน้ามาพร้อมจอ Full Screen ไร้ขอบ ไร้รอยบาก และเหลือขอบใต้หน้าจอที่บางมาก เนื่องจากตัดกล้องเซลฟี่ออกไป และติดตั้งเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือแบบฝังใต้หน้าจอ

ส่วนด้านหลังติดตั้งกล้อง 3 ตัวพร้อมไฟแฟลช LED ในแนวนอนอยู่ด้านบน โดยมีวงแหวนไฟแบบ RGB ครอบเลนส์คู่ ซึ่งกล้องตัวที่ 3 อาจเป็นกล้องเซ็นเซอร์ TOF สำหรับการตรวจจัยภาพแบบ 3 มิติ ถัดลงมาเป็นหน้าจอที่สองที่ขนาดเล็กกว่าจอด้านหน้า และมีโลโก้ Vivo อยู่ตรงกลางใต้จอ

ทั้งนี้ ในส่วนสเปกของ Vivo NEX 2 ยังไม่มีการเปิดเผยออกมาในตอนนี้ ส่วนวันเปิดตัวนั้นคาดว่าจะเปิดตัวในเดือนธันวาคมนี้ ซึ่งถ้ามีข้อมูลเพิ่มเติมจะมารายงานให้ทราบกันต่อไปครับ

ที่มา : Playfuldroid

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Vivo ที่นี่ >>> http://bit.ly/2EM6u36