เผยคลิปวิดีโอโปรโมท Vivo APEX 2019 พร้อมภาพคอนเซปต์เรนเดอร์ ก่อนเปิดตัว 24 มกราคมนี้

 

หลังจากที่ Vivo ได้ปล่อยทีเซอร์เตรียมเปิดตัว Vivo APEX 2019 ว่าที่สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ไปเมื่อวันก่อนนั้น ล่าสุดมีภาพคอนเซปต์เรนเดอร์ที่เผยให้เห็นตัวเครื่องของสมาร์ทโฟนดังกล่าวกันแบบชัดๆ และคลิปวิดีโอโปรโมทแรกออกมาให้ได้ชมกันแล้ว

Ben Geskin เจ้าของบัญชี Twitter @VenyaGeskin1 ดีไซเนอร์สร้างคอนเซ็ปต์ และแหล่งปล่อยข่าวลือ ได้แชร์รูปภาพคอนเซปต์เรนเดอร์ของ Vivo APEX 2019 เผยให้เห็นด้านหน้าที่มาพร้อมหน้าจอไร้ขอบทั้ง 4 ด้านด้วยดีไซน์โฉมใหม่ทั้งหมด และบนตัวเครื่องจะไม่มีปุ่มกดใดๆ และด้านหลังนั้นติดตั้งกล้องคู่ Dual Camera พร้อมไฟแฟลชคู่ในแนวตั้งอยู่มตรงกลางด้านบน

นอกจากนี้ยังมีคลิปวิดีโอโปรโมทแรกของ Vivo APEX 2019 ออกมาให้ได้ชมกัน โดยเป็นคลิปสั้นๆ ที่เผยให้เห็นดีไซน์ตัวเครื่องที่โค้งมนพร้อมจอไร้ขอบทั้ง 4 ด้าน และไร้ปุ่มกดใด ซึ่งคาดว่า Vivo จะนำเทคโนโลยีเซ็นเซอร์รับแรงสัมผัสมาใช้แทน

ในส่วนสเปกอื่นๆ ของ Vivo APEX 2019 นั้น คาดว่าจะใช้ชิปเซ็ท Snapdragon 855, RAM สูงสุด 12GB และติดตั้งระบบเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือฝังไว้บนหน้าจอ Gen 6 ใหม่ที่คาดว่าจะทำงานได้เร็วขึ้น และมีความแม่นยำกว่า Gen 5 ที่ใช้ใน Vivo NEX Dual Display ที่เพิ่งเปิดตัวไป

ทั้งนี้ ก็ต้องรอดูกันว่า Vivo APEX 2019 จะเป็นแค่เพียงคอนเซปต์สมาร์ทโฟนเหมือนรุ่นแรก หรือจะเป็นสมาร์ทโฟนเรือธงที่พร้อมวางจำหน่ายเลย 24 มกราคมนี้รู้กันครับ

ที่มา : Gsmarena

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Vivo ที่นี่ >>> http://bit.ly/2EM6u36