คาด Vivo S7 5G จะมาพร้อมโมดูลกล้องหน้าที่มีรูรับแสงใหญ่ที่สุด บางที่สุด และอาจเป็นสมาร์ตโฟนเซลฟี่ที่ดีที่สุดด้วย

ย้อนกลับไปเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา Vivo ได้เปิดตัว Vivo S6 5G ที่ประเทศจีน หลังจากนั้นก็มีข่าวลือว่ากำลังเตรียมที่จะเปิดตัว Vivo S7 5G รุ่นภาคต่อออกมาในเร็วๆ นี้ ล่าสุดมีข้อมูลของสมาร์ตโฟนดังกล่าวเผยออกมาให้ทราบกันแล้ว

มีรายงานจากผู้ใช้บัญชี Weibo ระบุว่า Vivo S7 5G จะมาพร้อมโมดูลกล้องหน้าที่มีรูรับแสงที่ใหญ่ที่สุดในหมู่โมดูลกล้องหน้าที่คล้ายกัน รวมถึงจะเป็นโมดูลกล้องหน้าที่บางที่สุดในบรรดาโมดูลกล้องหน้าปัจจุบันอีกด้วย

นอกจากนี้ตามรายงานยังระบุอีกว่า Vivo ต้องการให้ Vivo S7 5G เป็นสมาร์ตโฟนในตระกูล S Series ที่ยังคงเจาะกลุ่มผู้ใช้งานวัยรุ่นเป็นหลัก โดย Vivo S5 ที่เปิดตัวเมื่อปี 2018 มาพร้อมโมดูลกล้องหลังดีไซน์เหลี่ยมเพชร ตามมาด้วย Vivo S6 5G ที่มีดีไซน์ฝาหลังแบบไล่เฉดสีสวยหรู และคาดว่า Vivo S7 5G ที่กำลังจะเปิดตัวจะมาพร้อมกับตัวเครื่องที่บางและน้ำหนักเบา พร้อมกับดีไซน์ที่น่าหลงใหลด้วย

อย่างไรก็ตาม Vivo S6 5G ที่เปิดตัวไปก่อนหน้านี้มีน้ำหนักอยู่ที่ 181 กรัม และยังเป็นสมาร์ตโฟน 5G รุ่นแรกที่เปิดตัวที่ประเทศจีนในราคาประหยัด ทำให้ได้รับการตอบรับที่ดีในตลาดออฟไลน์ของจีน ก้ต้องรอดูกันว่า Vivo S7 5G จะได้รับการตอบรับจากผู้ใช้แค่ไหน?

ที่มา : Gizmochina

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Vivo ที่นี่ >>> http://bit.ly/2EM6u36