หลุดภาพเรนเดอร์ทางการ Motorola One Zoom มาพร้อมจอทรงหยดน้ำ และกล้องหลัง 4 ตัว คาดเปิดตัวเร็วๆ นี้

 

ก่อนหน้านี้มีรายงานว่า Motorola กำลังเตรียมที่จะเปิดตัว Motorola One Pro ว่าที่สมาร์ทโฟนระดับกลางรุ่นใหม่ที่มาพร้อมกล้องหลัง 4 ตัวรุ่นแรกของค่าย ล่าสุดมีภาพเรนเดอร์ของ Motorola One Zoom  (ชื่อทางการของ Motorola One Pro) พร้อมสเปกหลุดออกมาให้เห็นกันแล้ว

 

สำหรับภาพเรนเดอร์ทางการของ Motorola One Zoom เผยให้เห็นด้านหน้าที่มาพร้อมจอไร้ขอบทรงหยดน้ำ ความละเอียด FHD+ ขนาด 6.2 นิ้ว และตรงกลางด้านบนติดตั้งกล้องเซลฟี่ความละเอียด 16 ล้านพิกเซล

 

ส่วนด้านหลังติดตั้งกล้อง 4 ตัว Quad Camera อยุ่ในโมดูลดีไซน์ใหม่ไม่ใช่วงกลมเหมือนรุ่นก่อนๆ พร้อมไฟแฟลขคู่ LED โดยคาดว่ากล้องหลักจะมีความละเอียด 48 ล้านพิกเซล ขนาดพิกเซล 1.6 ไมครอน ระยะโฟกัส 13 – 81 มม. พร้อมเทคโนโลยี Quad Pixel โดยรองรับระบบป้องกันภาพสั่นไหวแบบ Dual-OIS และการซูมภาพแบบ 5x Hybrid Zoom

ในส่วนสเปกอื่นๆ คาดว่าจะใช้ ชิปเซ็ต Snapdragon 675 จับคู่กับ RAM ขนาด 4GB / 6GB, หน่วยควาจำภายในขนาด 64GB / 128GB และใช้แบตเตอรี่ความจุ 4000 mAh

ทั้งนี้คาดว่า Motorola One Zoom จะมีราคาเปิดตัวอยู่ที่ราว 429 ยูโร หรือประมาณ 14,800 บาท และมีกำหนดเปิดตัวในช่วงต้นเดือนกันยายนนี้

ที่มา  : Winfuture