ทรูมูฟ เอช คว้ารางวัล “ที่สุด” ในกลุ่มเทคโนโลยี สื่อสาร และบันเทิง Best Official Account in Tech จาก LINE THAILAND AWARDS 2020

ทรูมูฟ เอช  ย้ำความเป็นผู้นำดิจิทัลแพลตฟอร์มต่อเนื่อง รับรางวัล Best Official account in Tech ในกลุ่ม Telco & Entertainment จากงาน Line Thailand Awards 2020 ที่จัดขึ้นเพื่อมอบรางวัลแก่แบรนด์และองค์กรต่างๆ ที่สร้างความสำเร็จในการสร้างสรรค์การทำโฆษณาการตลาด และการสื่อสารกับลูกค้าผ่านแพลตฟอร์ม LINE ประเทศไทย  

ซึ่งรางวัลที่ ทรูมูฟ เอช ได้รับในครั้งนี้นับเป็น “ที่สุด” ของแบรนด์ที่สร้าง Engagement สูงสุดในประเทศ สามารถมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้า ผ่านการสร้างสรรค์นวัตกรรมและฟีเจอร์ที่หลากหลายใน TrueMove H LINE Official Account ได้อย่างดีเยี่ยม     

Truemove H

นางชลฤทัย ทวิธารานนท์ หัวหน้าสายงาน Digital Telco Services บมจ. ทรู คอร์ปอชั่น กล่าวว่า รู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่ในปีนี้ ไลน์ทางการของทรูมูฟเอช  ได้รับการยอมรับว่าเป็น ‘ที่สุด’ ในกลุ่มเทคโนโลยี สื่อสาร และบันเทิง จาก LINE ประเทศไทย ได้รับรางวัล Best Official account in Tech, Telco & Entertainment ในงาน Line Thailand Awards 2020   ซึ่งใช้เกณฑ์การคัดเลือกและตัดสินจากระบบ Line Official Account ได้แก่ Open Rate และ Click Through Rate (CTR) หรือจำนวนคลิกที่ได้รับ

ซึ่งรางวัลดังกล่าวนี้เป็นผลมาจากความมุ่งมั่นพัฒนาบริการเพื่อส่งมอบสิ่งดีที่สุดให้กับลูกค้ามาอย่างต่อเนื่อง  โดยเน้นทำเรื่องยากให้เป็นเรื่องง่ายเหมาะกับยุคสมัยดิจิทัล ทำให้ TrueMove H LINE Official Account เป็นอีกหนึ่งช่องทางหลักที่สร้างความใกล้ชิดให้กับลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยเฉพาะอย่างยิ่งล่าสุด ได้สร้างสรรค์นวัตกรรม “มะลิแชทบอท” อำนวยความสะดวกให้บริการแก่ลูกค้าบน TrueMove H LINE Official Account สามารถ สอบถามยอดการใช้งาน, เปลี่ยนโปรโมชั่น, เติมเงิน, แนะนำขั้นตอนการย้ายค่ายมาทรู, ซื้อแพ็กเกจเสริม และแจ้งเหตุปัญหาต่างๆ ได้ด้วยตนเองทันที

ซึ่งปัจจุบัน TrueMove H LINE Official Account มีผู้ติดตามกว่า 42 ล้านคน โดยแบ่งสัดส่วนคอนเทนต์ให้ครอบคลุมทุกบริการอย่างเหมาะสม ทั้ง โปรโมชั่น เติมเงินและรายเดือน อัพเดทสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ๆ การสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ การจัดกิจกรรมส่งเสริมการขาย คอนเทนต์โฆษณาประชาสัมพันธ์  บริการจาก True iService เช็กยอด เติมเงิน จ่ายบิล  ตลอดจนมีทีมมอนิเตอร์ ตรวจสอบ และรายงานตลอดเวลา ซึ่งทำให้ทีมงานสามารถพัฒนาปรับปรุงบริการ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ดียิ่งๆขึ้น อันเป็นสิ่งที่กลุ่มทรูให้ความสำคัญมากที่สุดมาโดยตลอด    

#truetogether

#truemoveh

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.truemoveh.com