คลังเก็บ

ทรูมูฟ เอช เปิดให้จอง Huawei P20|P20 Pro สมาร์ทโฟนเพื่อการถ่ายภาพที่ดีที่สุดโดย DxOMark มอบส่วนลดและของที่ระลึกสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

ทรูมูฟ เอช 4G HD Network ครอบคลุมทั่วไทย คมชัดสุดทั้งภาพและเสียงระดับ HD นำโดย นายทวนทอง ศรีวิเชียร (ขวา) ผู้อำนวยการ ด้านบริหารผลิตภัณฑ์ดีไวซ์ บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ หัวเว่ย โดย นายทศพร นิษฐานนท์ (ซ้าย) รองผู้อำนวยการ หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) เปิดให้คนไทยเป็นเจ้าของ Huawei P20 และ P20 Pro

สมาร์ทโฟนอัจริยะระดับแฟล็กชิปรุ่นแรกของโลกที่มาพร้อมกล้องหลัง 3 ตัวที่พัฒนาร่วมกับ Leica และนวัตกรรมชั้นเลิศที่ควบคุมด้วยเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ หรือ AI (Artificial Intelligence) จึงสามารถมอบประสบการณ์การถ่ายภาพแบบมืออาชีพด้วยสมาร์ทโฟน บนเครือข่าย 4G ที่ดีที่สุดจากทรูมูฟ เอช

มอบข้อเสนอสุดฮอต รับทันทีส่วนลดค่าเครื่องสูงสุด 4,000 บาท ลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิม รับส่วนลดเพิ่มอีก 1,000 บาท ดูหนัง Full HD ดูกีฬา ฟังเพลง ฟรี ผ่านแอป TrueID ด้วยแพ็กเกจ TrueID Premium HD นาน 12 เดือน ฟรีเน็ตเต็มสปีด 

พร้อมรับคะแนนสะสมทรูพอยท์ (ซื้อสินค้าครบทุก 100 บาท รับทรูพอยท์ 1 คะแนน) และของที่ระลึกสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

สำหรับลูกค้าที่ซื้อ Huawei รุ่น P20 Pro รับฟรี Huawei Envizion 360 VR Camera มูลค่า 4,490 บาท และลูกค้าที่ซื้อ Huawei รุ่น P20 รับฟรี Huawei Sport Bluetooth Headphones มูลค่า 1,990 บาท

เปิดให้จองเป็นเจ้าของได้ตั้งแต่วันที่ 6 – 16 เมษายนนี้ ทางเว็บไซต์ www.truemoveh.com/HuaweiP20/pre-order และรับสินค้าได้วันที่ 20 – 22 เมษายนนี้ ที่ทรูช้อปสาขาตามที่กำหนด หรือทางเว็บไซต์ www.wemall.com

truemove H
Huawei P20 และ P20 Pro โดดเด่นด้วยนวัตกรรมและดีไซน์ที่ก้าวล้ำ ปฏิวัติวงการสมาร์ทโฟนด้วยกล้องหลัง 3 ตัว จาก Leica ที่มาพร้อมกับระบบ Hybrid Zoom 5 เท่า ใน HUAWEI P20 Pro

และกล้องคู่จาก Leica ใน HUAWEI P20 ที่พัฒนาใหม่หมดจด ช่วยเพิ่มความสามารถในการรับแสง เก็บรายละเอียดภาพได้มากขึ้นให้ภาพสวยยิ่งขึ้น

เพิ่มความสนุกให้กับการถ่ายภาพด้วยนวัตกรรม Master AI เทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์สำหรับการถ่ายภาพแบบมืออาชีพ และ Huawei AI Image Stabilization เทคโนโลยีป้องกันภาพสั่นไหวที่ควบคุมโดย AI ผสานกับดีไซน์สุดสร้างสรรค์ด้วยขอบหน้าจอที่บางลง และสีสันสวยสะดุดตาที่แปลกใหม่ไม่ซ้ำใครในรูปแบบของการไล่เฉดสีอย่างมีมิติ

Huawei P20 Pro มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ แบล็ค, บลู และทไวไลท์ ราคา 27,990 บาท

สำหรับ Huawei P20 มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ แบล็ค, บลู และโรส พิงค์ ราคา 19,990 บาท