คลังเก็บ

ทรูมูฟ เอช ส่งแคมเปญ “เบอร์เป็น 1 เสริมมงคลชีวิต” ให้คุณเป็นที่หนึ่งในทุกด้าน กับซินแสเป็นหนึ่ง คัดสรรเบอร์มงคล บนเครือข่ายที่ดีที่สุด

ทรูมูฟ เอช เครือข่าย 4G ยอดเยี่ยมในเอเชียแปซิฟิก เปิดตัว “เบอร์เป็น 1 เสริมมงคลชีวิต” ให้คุณเป็นที่หนึ่งในทุกด้าน สำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอชแบบรายเดือน ให้ทุกคนเป็นเจ้าของเบอร์มงคลได้ เสริมความเป็นหนึ่งให้ชีวิตทุกด้านด้วยการคัดสรรเบอร์จาก ปรมาจารย์ชื่อดังแห่งศาสตร์ด้านตัวเลข ซินแสเป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร

เพียงเปลี่ยนมาใช้ทรูมูฟ เอช แบบรายเดือน กับแพ็กเกจสุดพิเศษ 2 แพ็กเกจ ได้แก่ แพ็กเกจเบอร์สวยและรวยมาก* เสริมความมั่งมี ศรีสุข เมื่อสมัครแพ็กเกจรายเดือน 1099 บาท และแพ็กเกจเบอร์มั่งมี 8 ด้าน เช่น เสริมโชคลาภ เมตตามหานิยม ทำมาค้าขึ้น รับทรัพย์ เป็นต้น เมื่อสมัครรายเดือน 599 หรือ 699 บาท

truemove H
ซินแสเป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร เจ้าของฉายาซิมเบอร์ไม่สวยแต่รวยมาก ผู้คลุกคลีอยู่กับศาสตร์ด้านตัวเลขมา กว่า 10 ปี และยังเป็นที่ปรึกษาให้กับบุคคลที่มีชื่อเสียง ทั้งนักธุรกิจและบุคคลในแวดวงบันเทิงมากมาย เผยถึงศาสตร์แห่งตัวเลขและหลักในการเลือกเบอร์มงคลว่า

“เลขทุกตัวมีผลกับชีวิต และเลขไม่เคยทำร้ายใคร ขึ้นอยู่กับการผสมผสานตัวเลขเข้าด้วยกัน ซึ่งขึ้นอยู่กับเรื่องหรือสิ่งที่ผู้ใช้ต้องการ ก็จะให้ผลลัพธ์ที่ต่างกัน การเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ไม่จำเป็นต้องจ่ายในราคาที่แพงมาก แต่ควรดูว่าในช่วงเวลานั้นต้องการเน้นอะไรเป็นพิเศษ  และเสริมดวงชะตาสู่ความเป็นหนึ่งในด้านที่ต้องการ

ซึ่งมี 8 ด้านมงคล ได้แก่ เสริมโชคลาภ เมตตามหานิยม ความรัก คู่รัก สมหวังดังปรารถนา เงินหมุนเวียนดี หาเงินเก่ง เสริมอำนาจบารมีความสำเร็จ ทำมาค้าขึ้น รับทรัพย์ และก้าวหน้าประสบความสำเร็จ”
 
ลูกค้าทรูมูฟ เอช สามารถเป็นที่หนึ่งในทุกด้านที่ซินแสเป็นหนึ่งได้  เพียงเปิด “เบอร์เป็น1 เสริมมงคลชีวิต” ที่คัดสรรแล้วว่าดีจริง บนเครือข่ายที่ดีที่สุด จาก ทรูมูฟ เอช ได้แล้ววันนี้ที่ทรูช้อปทุกสาขา และตัวแทนที่ร่วมรายการ  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ทรู คอลล์เซ็นเตอร์ 1242 หรือ www.truemoveh.truecorp.co.th

*ตามศาสตร์ของซินแสเป็นหนึ่ง