คลังเก็บ

ทรูมูฟ เอช เร่งเครื่องขยายช่องทางจำหน่าย ผนึก OPPO มอบบริการและโปรโมชั่นพิเศษที่ OPPO แบรนด์ช้อปทั่วประเทศครั้งแรกในไทย

ทรูมูฟ เอช 4G HD Network เร็ว แรง ครอบคลุมทั่วประเทศ โดย นายทวนทอง ศรีวิเชียร (ซ้าย) ผู้อำนวยการ ด้านบริหารผลิตภัณฑ์ดีไวซ์ บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น และ OPPO บริษัทสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์ที่มียอดจำหน่ายเป็นอันดับ 2 ของประเทศไทย โดย นายชานนท์ จิรายุกุล (ขวา) รองกรรมการผู้จัดการบริหาร บริษัท ไทย ออปโป้ จำกัด ประกาศความร่วมมือขยายช่องทางการตลาดเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า ให้ได้รับความคุ้มค่าสูงสุดและบริการครบวงจร

พร้อมเดินหน้าขยายฐานลูกค้าสร้างความแข็งแกร่งในไทย ทรูมูฟ เอช ได้รับความไว้วางใจให้เป็นพันธมิตรจัดจำหน่ายซิมรายเดือน รวมถึงมีพนักงานให้บริการใน OPPO แบรนด์ช้อป เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้กับลูกค้าภายในร้าน

พร้อมมอบข้อเสนอสุดพิเศษส่วนลดค่าเครื่องสูงสุด 5,000 บาท และแพ็กเกจสุดคุ้มอย่าง “OPPO NO LIMIT” สำหรับลูกค้า OPPO โดยเฉพาะ เพื่อเป็นการฉลองความร่วมมือระหว่างทรูมูฟ เอช และ OPPO

ทรูมูฟ เอช

นายทวนทอง ศรีวิเชียร ผู้อำนวยการ ด้านบริหารผลิตภัณฑ์ดีไวซ์ บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ทรูมูฟ เอช ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือและได้รับความไว้วางใจจาก OPPO แบรนด์ระดับโลกให้เป็นพันธมิตรการให้บริการครบวงจรใน OPPO แบรนด์ช้อปทั่วประเทศ

นับเป็นการร่วมมือกันครั้งแรกในการให้บริการ เพื่อยกระดับการให้บริการอันดีเยี่ยมและมอบความสะดวกสบายให้กับลูกค้า โดยจะวางจำหน่ายซิม ทรูมูฟ เอช แบบรายเดือนใน OPPO แบรนด์ช้อป พร้อมจัดเตรียมพนักงานผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำและดูแลลูกค้าทรูมูฟ เอช ภายในร้านอีกด้วย

และเพื่อฉลองความร่วมมือในครั้งนี้เราก็ได้จัดเตรียมข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับลูกค้า OPPO ทุกท่าน ได้แก่ แพ็กเกจรายเดือนสุดคุ้ม “OPPO NO LIMIT” ให้ลูกค้า OPPO ได้รับประสบการณ์ความสนุกแบบไร้ขีดจำกัด ไม่อั้นทั้งโทรทั้งเน็ต เต็มอิ่มทุกความบันเทิง

พร้อมทั้งรับสิทธิ์ดูฟรี TrueID Premium HD นาน 12 เดือน และรับส่วนลดค่าเครื่องสูงสุด 5,000 บาท เมื่อซื้อสมาร์ทโฟน OPPO พร้อมเปิดเบอร์ใหม่และสมัครแพ็กเกจรายเดือนที่กำหนด

นอกจากนี้ลูกค้าทรูมูฟ เอช ยังสามารถซื้อสมาร์ทโฟน OPPO พร้อมสมัครแพ็กเกจรายเดือน “OPPO NO LIMIT” ได้ที่ร้านขายปลีกภายใต้ COM7 และ DNA ซึ่งเป็นช่องทางการจำหน่ายพันธมิตรของทรูอีกด้วย”

นายชานนท์ จิรายุกุล รองกรรมการผู้จัดการบริหาร บริษัท ไทย ออปโป้ จำกัด กล่าวว่า “กว่า 10 ปี ที่ OPPO ได้เข้ามาทำการตลาดในประเทศไทย เราประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก จนทำให้ OPPO ได้ก้าวขึ้นเป็นสมาร์ทโฟนอันดับ 2 ของประเทศไทย ในด้านจำนวนเครื่อง (จากผลสำรวจของ GfK ปี 2560)

ปัจจุบันนี้ OPPO มี Official Brand Shop หลายสาขาทั่วประเทศเพื่อการให้บริการผู้บริโภคได้อย่างทั่วถึง และทรูมูฟ เอช ถือว่าเป็นผู้ให้บริการเครือข่ายที่แข็งแกร่งบริษัทหนึ่ง ที่จะเข้ามาส่งเสริมและผลักดันการบริการให้เข้าถึงผู้บริโภคได้ดีและมากยิ่งขึ้น”

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และรับข้อเสนอสุดพิเศษได้ที่ทรูช้อป และ OPPO แบรนด์ช้อปทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ – 30 เมษายน 2561

*สมาร์ทโฟน OPPO 9 รุ่นที่ร่วมรายการได้แก่ OPPO F5 6GB, OPPO R9s Pro, OPPO R9s Plus, OPPO F5, OPPO F5 Youth, OPPO A83, OPPO A71, OPPO A71 2018, OPPO A37