ฉลองยอดวิวทะลุ 30 ล้าน … ทรูย้ำแนวคิด ‘เมื่อกีฬาเป็นมากกว่าการแข่งขัน’ …แต่อยู่ใน “ชีวิต”เราทุกคน

ทรู เป็นปลื้มกับแนวคิดของแคมเปญโฆษณา  Passion Makes Connection by TrueSports’  ที่ล่าสุดมียอดวิวทะลุ 30 ล้านแล้ว    สะท้อนชัดถึงการดูทรูพรีเมียร์ลีกเมื่อคืนที่ผ่านมาในมุมมองที่แตกต่างออกไป   พร้อมชวนแฟนบอลทุกทีม ร่วมยินดีกับทีมลิเวอร์พูลที่คว้าแชมป์ลีกสูงสุดอังกฤษได้สำเร็จ หลังจากรอคอยมานานถึง 30 ปี  

truesports

โอลิเวอร์ กิตติพงษ์ วีระเตชะ หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านแบรนด์และการสื่อสารกลุ่มทรู กล่าวว่า “ขอแสดงความยินดีกับลิเวอร์พูลสำหรับการคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกครั้งแรกของสโมสร  ที่นับเป็นการสิ้นสุดการรอคอย 30 ปี ซึ่งฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ที่ทรูวิชั่นส์ ถ่ายทอดสด ครบทุกแมตซ์ ที่เดียว ไม่เพียงแต่กลับมาสร้างความมันส์ ความสนุก ให้กับแฟนบอลชาวไทยทุกคนในการรับชมและเชียร์ทีมโปรดเท่านั้น

แต่สิ่งที่เราทุกคนได้ไปโดยไม่รู้ตัวคือแนวคิดต่างๆ ที่เกิดจากกีฬา ไม่ว่าจะเป็นความสนุก ความฝัน ความสามัคคี ความเศร้า มิตรภาพ ซึ่งเป็นไปตามแนวคิดของแคมเปญโฆษณา  Passion Makes Connection by TrueSports’  ที่สื่อให้เห็นว่า เรื่องราวในกีฬาเหล่านั้นทำให้เราเรียนรู้และสามารถช่วยหล่อหลอมขัดเกลาจิตใจเพื่อสร้างความสัมพันธภาพอันดีของคนที่มีต่อกัน ต่อครอบครัว และต่อสังคมได้

ซึ่งน่ายินดีที่โฆษณาชุดนี้ ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี มียอดวิวสูงถึง 30 ล้านวิว นับป็นอีกหนึ่งสื่อดีๆที่กลุ่มทรูตั้งใจจะถ่ายทอด เพื่อ ให้ทุกคนดุกีฬาและใช้ความเป็น นักกีฬา ที่รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย มาใช้ในชีวิต ร่วมสร้างสังคมมิติบวก และมีความแข็งแรงของคุณภาพชีวิต “

อยากให้ทุกคน ได้ย้อนกลับไปดูภาพยนต์แคมเปญโฆษณาของทรู  กีฬาที่เชื่อมชีวิต เชื่อมความรู้สึก  กันอีกครั้ง แล้วคุณจะรัก และเข้าใจเรื่องราวดีๆ ในแง่มุมต่างๆ ของ  ภาพยนตร์โฆษณา ‘Passion Makes Connection by TrueSports’    
สามารถติดตามรับชม

https://www.facebook.com/watch/?v=2489570227828589

#PassionMakesConnection