คลังเก็บ

เผยคลิปวิดีโอคอนเซปต์ Samsung Galaxy Note 9 มาพร้อมดีไซน์โฉมใหม่

หลังจากที่มีรายงานว่า Samsung Galaxy Note 9 จะเปิดตัวเร็วขึ้นกว่าเดิม พร้อมกับมีผลทดสอบประสิทธิภาพจากแอป GeekBench ไปเมื่อช่วงปลายเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ล่าสุดมีคลิปวิดีโอคอนเซปต์ของสมาร์ทโฟนดังกล่าวเผยออกมาให้เห็นกันแล้ว

สำหรับคลิปวิดีโอคอนเซปต์ของ Samsung Galaxy Note 9 ที่เผยออกมานี้ถูกออกแบบโดย DBS Designing ที่มักออกแบบคอนเซปต์สมาร์ทโฟนต่างๆ ออกมาให้เห็นกันบ่อยๆ

Samsung Galaxy Note 9

โดยคอนเซปต์ของ Galaxy Note 9 นี้จะมีความแตกต่างกับ Galaxy Note 8 ที่รูปลักษณ์ที่เป็นทรงเหลี่ยมและครอบทับด้วยกระจกทั้งด้านหน้าและด้านหลัง ส่วนปากกา S Pen ก็ดูดีมีสีสันเพิ่มขึ้น

ในส่วนสเปก Samsung Galaxy Note 9 คาดว่ามาพร้อมหน้าจอแสดงผลแบบ Super AMOLED ความละเอียด QHD+ ขนาด 6.3 นิ้ว พร้อมจอที่เกือบจะไร้ขอบ และติดตั้งเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือแบบฝังไว้ใต้หน้าจอ นอกจากนี้คาดว่าจะรันบนระบบปฎิบัติการ Android P เวอร์ชั่นล่าสุด, RAM 8GB, แบตเตอรี่ที่ใหญ่ขึ้น และตัวเครื่องที่บางลง

ทั้งนี้ คลิปวิดีโอคอนเซปต์ Samsung Galaxy Note 9 ยังไม่ใช่ภาพเครื่องจริงแต่อย่างใด ซึ่งยังมีเวลาอีกหลายเดือนกว่าที่ Galaxy Note 9 จะเปิดตัว คาดว่าคงจะมีภาพคอนเซปต์ออกมาเพิ่มเติมกันอีกแน่นอน

ที่มา : Gizmochina

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Samsumg ได้ที่นี่ >>> https://goo.gl/uUCG35