ทีเซอร์ล่าสุดเผยสมาร์ทโฟนกล้อง 64 ล้านพิกเซลของ Redmi จะมาพร้อมกล้องหลัง 4 ตัว

 

หลังจากที่ Redmi แบรนด์ย่อยของ Xiaomi ได้ปล่อยทีเซอร์โชว์รูปจากกล้องความละเอียด 64 ล้านพิกเซลว่ามีความคมชัดแค่ไหนให้เห็นกันไปเมื่อวันก่อน ล่าสุดได้ปล่อยทีเซอร์อีกตัวเผยสเปกกล้องของสมาร์ทโฟนดังกล่าวออกมาให้ทราบกันแล้ว

 

Redmi

ภาพทีเซอร์ล่าสุดสมาร์ทโฟน Redmi ที่มาพร้อมกล้องความละเอียด 64 ล้านพิกเซล เผยให้เห็นตัวเลข 6400 ซึ่งก็คือความละเอียดของกล้อง 64 ล้านพิกเซล โดยมีเงาเป็นรูปวงกลมที่มีรูปไอคอนชัตเตอร์อยู่ด้านในเรียงกัน 4 วง หมายความว่า สมาร์ทโฟนกล้อง 64 ล้านพิกเซลของ Redmi จะมาพร้อมกับกล้องหลัง 4 ตัว

นอกจากนี้ ในภาพทีเซอร์ยังระบุอีกว่า ไฟล์ภาพที่ถ่ายจากกล้องสมาร์ทโฟนกล้อง 64 ล้านพิกเซลของ Redmi จะมีขนาดใหญ่ถึง 20MB ซึ่งถ้าเทียบกับไฟล์ภาพที่ถ่ายจากกล้องสมาร์ทโฟนความละเอียด 48 ล้านพิกเซลที่มีขนาด 16MB ถือว่าเพิ่มขึ้นมาไม่มาก แต่ก็มีขนาดใหญ่อยู่ดี รวมทั้งจะมีความละเอียดที่เหนือกว่าทีวี 8K อีกด้วย

สำหรับกล้อง 64 ล้านพิกเซลของสมาร์ทโฟน Redmi รุ่นใหม่นี้คาดว่าจะใช้เซ็นเซอร์ ISOCELL Bright GW1 64MP ของ Samsung ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี Tetracell ที่ผสาน 4 พิกเซลเข้ามาไว้เป็นหนึ่ง และอัลกอริธึม Remosaic ทำให้ถ่ายภาพความละเอียด 16 ล้านพิกเซล ที่มีความสว่างมากขึ้น และยังให้ภาพที่มีรายละเอียดสูงเมื่อถ่าย 64 ล้านพิกเซล

ทั้งนี้ ในส่วนสเปกอื่นๆ รวมถึงชื่อรุ่นของสมาร์ทโฟนกล้อง 64 ล้านพิกเซลของ Redmi ยังไม่มีข้อมูลเผยออกมาในตอนนี้ แต่ด้านล่างของทีเซอร์ระบุว่า See You Soon แสดงว่าจะมีการเปิดตัวเร็วๆ นี้ รอดูกันครับว่าจะเป็นรุ่นแรกของโลกไหม?

ที่มา : 91Mobiles

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Xiaomi ที่นี่ >>> http://bit.ly/2NR8Fla