เผยภาพเรนเดอร์ล่าสุด HUAWEI P50 มาพร้อมจอเจาะรู และกล้องหลัง 4 ตัวในโมดูลดีไซน์ใหม่

ก่อนหน้านี้เราได้เห็นภาพเรนเดอร์แรกของ HUAWEI P50 ที่เผยให้เห็นด้านหลังที่มาพร้อมเลนส์กล้องคู่ขนาดใหญ่อยู่ในโมดูลรูปทรงวงรีเหมือนกับรุ่น P50 Pro ล่าสุดมีคลิปและภาพเรนเดอร์ชุดใหม่ของ HUAWEI P50 ที่เผยให้เห็นเลนส์กล้องชัดๆ ออกมาให้ชมกันแล้ว

ผู้ใช้บัญชี YouTube ที่ใช้ชื่อ Waqar Khan ได้โพสต์คลิปและภาพเรนเดอร์ชุดใหม่ของ HUAWEI P50 ที่เผยให้เห็นตัวเครื่องชัดๆ ความละเอียดสูงทั้งด้านหน้าและด้านหลัง โดยด้านหน้ามาพร้อมจอแสดงผลจอแบนแบบ Punch Hole Display เจาะรูฝังกล้องเซลฟี่ที่ตรงกลางด้านบน และเหลือขอบใต้หน้าจอที่บางเฉียบ

HUAWEI P50

ส่วนด้านหลังดีไซน์ขอบโค้ง โดยมุมซ้ายด้านบนติดตั้งกล้อง 4 ตัวที่พัฒนาร่วมกับ LEICA แบ่งเป็นเลนส์คู่อยู่ในวงกลมขนาดใหญ่ 2 วง พร้อมไฟแฟลช LED วางซ้อนอยู่ในโมดูลรูปวงรี

สำหรับสเปกกล้อง ยังไม่มีข้อมูลเผยออกมาในตอนนี้ แต่คาดว่าจะใช้เซ็นเซอร์ Sony IMX800 โดยในรุ่นนี้จะเปลี่ยนไปใช้ liquid lens sensor

ในส่วนสเปกอื่นๆ คาดว่าจะมาพร้อมชิปเซ็ท Kirin 9000 เหมือน Mate 40 Series, หน้าจอแสดงผลที่มีอัตรารีเฟรชเรท 120Hz และเป็นสมาร์ตโฟนรุ่นแรกของ HUAWEI ที่มาพร้อมระบบปฎิบัติการ Harmony OS มาตั้งแต่แกะกล่อง

ทั้งนี้ ตามรายงานล่าสุดระบุว่า HUAWEI P50 Series อาจจะถูกเลื่อนเปิดตัวจากเดิมช่วงปลายเดือนเมษายน ไปเป็นเดือนพฤษภาคม 2021 นี้

ที่มา : Gsmarena

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Huawei ที่นี่ >>> http://bit.ly/31ikNUq