หลุดภาพด้านหลังเครื่อง Xiaomi Mi Mix 3 ยังมีสแกนลายนิ้วมือเหมือนเดิม ไม่ใช่บนหน้าจออย่างที่ลือกัน

ยิ่งใกล์เปิดตัวก็ยิ่งมีภาพและข้อมูลหลุดออกมาอย่างต่อเนื่องสำหรับ Xiaomi Mi Mix 3 ว่าที่สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ในตระกูล Mi Mix Series ล่าสุดมีภาพด้านหลังเครื่องจริงของสมาร์ทโฟนดังกล่าวหลุดออกมาให้เห็นกันแล้ว หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีแต่ภาพที่เผยให้เห็นเฉพาะด้านหน้าเครื่องเท่านั้น

Xiaomi Mi Mix 3

สำหรับภาพเครื่อง Xiaomi Mi Mix 3 ที่หลุดออกมาล่าสุดนี้เผยให้เห็นด้านหลังเครื่องที่ใช้วัสดุที่เคลือบด้วยกระจกเงาสวยหรูแสดงว่าน่าจะรองรับการชาร์จแบบไร้สายเหมือน Mi Mix 2S รุ่นก่อน ส่วนตรงกลางด้านล่างมีโลโก้ ตัวอักษร Mix และมี 2 สีคคือ สีดำ และสีฟ้า

ขณะที่ด้านบนมีเลนส์กล้องคู่ในแนวตั้งอยู่มุมซ้ายด้านบน ถัดลงมาตรงกลางถ้าสังเกตให้ดีจะเห็นช่องวงกลมที่เป็นตำแหน่งของเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ ซึ่งขัดแย้งกับข่าวลือก่อนหน้านี้ที่ระบุว่า Mi Mix 3 จะติดตั้งเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือแบบฝังใต้หน้าจอ และด้านท้ายเครื่องมีพอร์ต USB Type-C, ช่องลำโพงสนทนา และช่องไมโครโฟน

ทั้งนี้ สเปกของ Xiaomi Mi Mix 3 ที่ได้การยืนยันแล้วก็คือ ตัวเครื่องดีไซนฺ์แบบสไลด์ด้านหลังขึ้นมาเพื่อใช้งานกล้องเซลฟี่คู่ที่มีความละเอียด 24 ล้านพิกเซล และเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกที่รองรับ 5G และเป็นเครื่องแรกของโลกที่มี RAM 10GB ส่วนสเปกอื่นๆ คาดว่ามาพร้อมหน้าจอความละเอียด FHD+ 2340 x 10280 พิกเซล ใช้ชิปเซ็ท Snapdragon 845 และหน่วยความจำภายใน 256GB

ที่มา : Playfuldroid

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Xiaomi ที่นี่ >>> http://bit.ly/2NR8Fla