ไปรษณีย์ไทย เปิดตู้ ปณ.ทีมหมูป่า 13 เชียงราย 57130 ฟรี ชวนคนไทยเขียนโปสการ์ดส่งกำลังใจให้น้องๆ ทีมหมูป่า

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) เปิดตู้ ปณ.ทีมหมูป่า 13 เชียงราย 57130 เพื่อเป็นสื่อกลางให้คนไทยทั้งประเทศ ร่วมส่งกำลังใจและความห่วงใยถึงเยาวชนทีมหมูป่าและโค้ช ทั้ง 13 ชีวิต ผ่านไปรษณียบัตร หรือ จดหมาย ทั้งนี้ ประชาชนสามารถส่งได้ฟรีโดยไม่ต้องติดแสตมป์

Thai Post

นางสมร เทิดธรรมพิบูล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) ปิดเผยว่า ตามที่น้องๆ ทีม “หมูป่าอะคาเดมีแม่สาย” พร้อมโค้ช 13 ชีวิต ติดอยู่ในถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน อ.แม่สาย จ.เชียงราย ตั้งแต่วันที่ 23 มิถุนายน 2561 ซึ่งทุกฝ่ายได้ร่วมมือร่วมใจกันระดมสรรพกำลังค้นหาเพื่อช่วยชีวิตและนำทุกคนออกมาจากถ้ำอย่างเร็วและปลอดภัย

ไปรษณีย์ไทย พร้อมเป็นสื่อกลางในการส่งต่อความห่วงใย โดยเชิญชวนคนไทยทุกคนเขียนไปรษณียบัตร หรือ จดหมาย ให้กำลังใจ #ทีมหมูป่า #คนแปลกหน้าที่อยากเจอมากที่สุด #ถ้ำหลวง ซึ่งไปรษณีย์ไทย ได้เปิดตู้ ปณ.พิเศษ ฟรี โดยไม่ต้องติดแสตมป์ ส่งมาที่ ตู้ ปณ. ทีมหมูป่า 13เชียงราย 57130 “ไปรษณีย์ขอเป็นผู้ส่งต่อกำลังใจจากพี่น้องชาวไทยสู่น้องๆ ทีมหมูป่าและโค้ช ทั้ง 13 ชีวิต ให้ออกจากถ้ำมาอย่างปลอดภัย และจะได้มาอ่านข้อความที่คนไทยได้ส่ง ความห่วงใย และส่งพลังใจให้กับพวกเขา” นางสมร กล่าว