คลังเก็บ

ตรุษจีนนี้ ใช้อั่งเปาให้คุ้มสุดๆ พร้อมช้อปสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ ลดกระหน่ำสูงสุดกว่า 90% กับแคมเปญ “Shopee อิเล็กทรอนิกส์เมกะเซล”

ช้อปปี้ ผู้นำตลาดอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน เปิดตัวแคมเปญล่าสุด “อิเล็กทรอนิกส์เมกะเซล” (Electronics Mega Sale) ตั้งแต่วันที่ 5 – 20 กุมภาพันธ์นี้ พบกับกองทัพสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ลดสูงสุดกว่า 90% และโค้ดส่วนลดแบบจัดเต็ม

พร้อมแจกรางวัลใหญ่ แก่ 10 นักช้อปที่มียอดซื้อสูงสุดตลอดแคมเปญ ให้คุณได้ช้อปแกดเจ็ตชิ้นโปรดในราคาสุดคุ้ม พร้อมเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนแบบฟินเว่อร์

แคมเปญนี้จะรวบรวมเอาสินค้าอิเล็กทรอนิกส์หลากหลายประเภทให้คุณได้เลือกช้อปในราคาสุดประหยัด ไม่ว่าจะเป็นมือถือและแกดเจ็ต, กล้องถ่ายรูป, แล็ปท็อป, โฮมเอ็นเตอร์เทนเมนท์ และเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน จากแบรนด์สินค้าชั้นนำ ได้แก่ เอซุส, หัวเว่ย, เอเซอร์, Meizu by CSC, แซนดิสก์, ฟิลิปส์, และอื่นๆ อีกมากมาย ตั้งแต่วันนี้ – 20 กุมภาพันธ์นี้ ใช้อั่งเปาของคุณให้คุ้มค่าที่สุดได้ที่ช้อปปี้ จ่ายน้อยกว่า พร้อมฟินยิ่งกว่ากับหลากหลายสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ในดวงใจ

นักช้อปสามารถติดตามไฮไลท์อื่นๆ ตลอดระยะเวลาแคมเปญ “Shopee อิเล็กทรอนิกส์เมกะเซล” ได้ตั้งแต่วันนี้ – 20 กุมภาพันธ์นี้เท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นโค้ดส่วนลดที่พร้อมแจกเหล่านักช้อปมือไวทุกวันอังคาร และส่วนลดเงินคืนในรูปแบบ Shopee coin ถึงสองเท่า สำหรับการสั่งซื้อสินค้าอิเล็กทรอนิกส์มากมาย

ยิ่งช้อปเยอะ ยิ่งได้เยอะ! ลุ้นเป็นหนึ่งในนักช้อปสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ที่มียอดช้อปสูงสุด กับช้อปปี้

  • เฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนอันใกล้นี้ และช้อปไอเท็มอิเล็กทรอนิกส์ชิ้นโปรดของคุณที่ช้อปปี้ พร้อมรับรางวัลสำหรับการเป็นหนึ่งใน 10 นักช้อปที่มียอดซื้อสูงสุดบนแพลตฟอร์ม
    • รางวัลสำหรับนักช้อปที่มียอดซื้อสูงสุด 10 ราย มีมูลค่ารวมกว่า 200,000 บาท โดยรางวัลไฮไลท์ ได้แก่ ซัมซุง กาแล็คซี่ โน้ต 8, โทรทัศน์จอใหญ่ 55 นิ้ว ความคมชัดระดับ 4K จาก Prisma, โน้ตบุ๊กตัวท็อปสำหรับคอเกมอย่าง Acer Nitro 5 Core AMB, กล้องถ่ายรูป Olympus OMD EM10 Mark III และอื่นๆ อีกมากมาย

อย่าพลาดคว้าส่วนลดสุดเร้าใจกับ ‘Best Deals of the Day’

  • เตรียมรับส่วนลดสูงสุดถึง 90% จากดีลส่วนลดสินค้าสุดระทึกใจกว่า 36 รายการตลอดช่วง 12 วันของแคมเปญ ตั้งแต่วันที่ 5 – 20 กุมภาพันธ์นี้
    • ช้อปปี้จัดเต็มดีลที่ดีที่สุด ในราคาที่ดีที่สุด อาทิ Iphone X 64GB, ซัมซุง กาแล็คซี่ โน้ต 8, เกมนินเทนโด สวิทช์ Super Mario Odyssey และแล็ปท็อป Acer F5 I7

ช้อปสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ที่มาพร้อมดีลส่วนลดที่ดีที่สุด ได้ที่ “Shopee อิเล็กทรอนิกส์เมกะเซล” ตั้งแต่วันนี้ – 20 กุมภาพันธ์ 2561 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://shopee.co.th/electronicsmegasale หรือดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นช้อปปี้ได้ฟรีจาก App Store หรือ Google Play Store