โซนี่ไทย ปรับโฉมโชว์รูม โซนี่ สโตร์ สยามพารากอนครั้งใหญ่ มุ่งยกระดับประสบการณ์บันเทิง ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่

บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด ตอกย้ำความมุ่งมั่นในการส่งมอบประสบการณ์ในการบริการที่เหนือระดับไปอีกขั้น ปรับโฉมโชว์รูมโซนี่ สโตร์ สาขาสยามพารากอนใหม่ให้เป็นแหล่งนัดพบใหม่ใจกลางเมืองเพื่อตอบรับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ โดดเด่นด้วยแนวคิดการออกแบบตกแต่งสุดทันสมัยผสานดีไซน์ความล้ำหน้า

ซึ่งทำให้เกิดบรรยากาศความแปลกใหม่ชวนให้ลูกค้าเข้ามาสัมผัสและใช้บริการใหม่ๆ ของโซนี่ตลอดเวลา พร้อมจัดเต็มด้วยนวัตกรรมล่าสุดที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการทั้งกลุ่มคนรักกล้อง ทีวี เกม และมิวสิคเลิฟเวอร์ รวมทั้งบริการสุดพิเศษระดับพรีเมี่ยมทั้งการให้คำปรึกษา และเวิร์กช็อปจากผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพของโซนี่ เพื่อสร้างความมั่นใจให้แก่ลูกค้า ด้วยมาตรฐานการให้บริการที่เหนือความคาดหมายยิ่งขึ้น

โดยโซนี่ สโตร์รูปโฉมใหม่ ตั้งอยู่ที่ชั้น 2 ศูนย์การค้าสยามพารากอน และโซนี่มั่นใจว่าการปรับโฉมใหม่ในครั้งนี้จะสามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่มได้อย่างครบถ้วน ทั้งยังช่วยเพิ่มศักยภาพและการเติบโตให้แก่ธุรกิจของโซนี่ในระยะยาว

sony

น.ส. นพวรรณ โชติภาวัต ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายขาย บ. โซนี่ ไทย จ.ก. เปิดเผยว่า “วิสัยทัศน์ตลอดการดำเนินธุรกิจของโซนี่ที่ผ่านมา นอกจากการมุ่งมั่นในการคิดค้นและพัฒนาเทคโนโลยีด้านภาพและเสียงที่ดีที่สุดมาอย่างต่อเนื่องเพื่อสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้งานที่หลากหลายของผู้บริโภคที่เปลี่ยนไปตลอดเวลา โซนี่ยังมุ่งให้ความสำคัญต่อการสร้างสรรค์ประสบการณ์ใหม่ที่เหนือความคาดหมายของผู้บริโภคด้วยการพัฒนาช่องการจัดจำหน่ายและบริการมาโดยตลอด เนื่องจากเป็นช่องทางสำคัญที่โซนี่จะสามารถสื่อสารโดยตรงกับลูกค้า พร้อมรับฟังความคิดเห็น และคำแนะนำที่เป็นประโยชน์ เพื่อนำกลับมาปรับปรุงพัฒนาผลิตภัณฑ์ และบริการต่างๆ ให้ดียิ่งขึ้น ดังนั้น ในปีนี้ โซนี่จึงได้ปรับเปลี่ยนโฉมโชว์รูมโซนี่ สโตร์ สาขาสยามพารากอนใหม่ให้เข้าถึงไลฟ์สไตล์ปัจจุบันของผู้บริโภคให้มากที่สุด ขณะเดียวกันยังเป็นการยกระดับมาตรฐานการบริการระดับพรีเมี่ยมด้วยการสร้างสรรค์ประสบการณ์ใหม่ที่เหนือความคาดหมายของผู้บริโภค อันจะนำมาซึ่งความประทับใจและเสริมแกร่งแบรนด์ของโซนี่ในใจลูกค้าให้มากยิ่งขึ้น โดยเชื่อมั่นว่าการปรับโฉมโซนี่ สโตร์แห่งนี้ ลูกค้าจะได้รับประสบการณ์ใหม่ๆ ที่หาไม่ได้จากที่อื่นอย่างแน่นอนพร้อมกันนี้ ยังจะเป็นต้นแบบในการพัฒนาโซนี่ สโตร์สาขาอื่นๆ ต่อไป”

สำหรับการปรับโฉมโซนี่ สโตร์ สาขาสยามพารากอนใหม่ในครั้งนี้ นับเป็นอีกก้าวสำคัญในการพัฒนารูปแบบ โชว์รูม และการให้บริการที่โซนี่มีความภูมิใจในการนำเสนออย่างยิ่ง โดยได้พัฒนาต่อยอดรูปแบบโซนี่ สโตร์ในปัจจุบัน เพื่อยกระดับมาตรฐานการให้บริการและสร้างประสบการณ์แปลกใหม่ให้แก่ลูกค้า ด้วยการออกแบบตกแต่งใหม่ให้มีบรรยากาศที่เปิดโล่ง ดีไซน์ทันสมัยยิ่งขึ้น เพื่อกระตุ้นความตื่นเต้นให้แก่ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการใหม่ๆ จากโซนี่ตลอดเวลา และยังได้จัดสรรโซนสินค้าต่างๆ เป็นหมวดหมู่ชัดเจน เพื่อให้ผู้บริโภคเข้าถึงได้ง่ายและสะดวกต่อการหาสินค้ามากขึ้น โดยแบ่งออกเป็น 4 โซน ประกอบด้วย

1.โซน Digital Imaging เป็นโซนที่ได้รับการออกแบบตกแต่งเป็นพิเศษให้เป็นแหล่งนัดพบของคนรุ่นใหมที่ชื่นชอบการถ่ายภาพอย่างแท้จริง และยังเป็นโชว์รูมจำหน่ายกล้อง Sony Digital Camera ที่ดีที่สุดในเอชียตะวันออกเฉียงใต้ และครบครันที่สุดในประเทศไทย โดยจะมีการจัดวางผลิตภัณฑ์กล้องทุกรุ่น รวมถึงเลนส์และอุปกรณ์เสริมต่างๆ อย่างครบครัน เพื่อให้ลูกค้าได้เลือกชมและทดลองใช้งานจริง สัมผัสประสบการณ์ทดลองถ่ายภาพที่เคยมีมาก่อนได้อย่างเต็มที่ ทั้งยังมีบริการให้คำแนะนำและความรู้เกี่ยวกับเลนส์ประเภทต่างๆ จากเจ้าหน้าที่ที่มีความชำนาญและประสบการณ์ในการถ่ายภาพทั้งก่อนและหลังการขาย รวมถึงบริการสุดพิเศษต่างๆ เช่น การตรวจเช็คกล้องและเลนส์เบื้องต้น บริการทำความสะอาดเซ็นเซอร์กล้องและบอดี้เลนส์ และกิจกรรม Workshop เกี่ยวกับการถ่ายภาพมากมาย ยิ่งไปกว่านั้น ยังมีสตูดิโอถ่ายภาพ ซึ่งเป็นโซนที่จัดไว้ให้ลูกค้าใช้งานได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น การทดสอบการถ่ายภาพ และการจัดแสงแบบสตูดิโอ สำหรับการถ่ายภาพแบบ Portrait หรือการทดลองโซลูชั่นสำหรับมืออาชีพได้ฟรี โดยจะมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกทั้งไฟสตูดิโอระดับมืออาชีพ ฉากสตูดิโอถ่ายภาพ โต๊ะวางอุปกรณ์และโทรทัศน์สำหรับนำเสนอภาพหรือวีดีโอได้ ซึ่งลูกค้าที่เป็นสมาชิกของโซนี่สโตร์ สามารถสำรองเวลาสำหรับการทำ Facebook Live ด้วยอุปกรณ์แบบมืออาชีพ รวมถึงการสร้าง Content ในแบบฉบับที่เป็นคุณได้แล้ววันนี้

2.โซน Sound เป็นโซนที่โซนี่ตั้งใจออกแบบสำหรับมิวสิคเลฟเวอร์ตัวจริงเพื่อให้เป็นแหล่งนัดพบแห่งใหม่ของกลุ่มเพื่อนคอเพลงใจกลางเมือง โดยที่นี่จะเป็นเสมือนห้องทดลองเพื่อมิวสิตเลิฟเวอร์ตัวจริง ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ทั้งหูฟัง ลำโพง เครื่องเล่นเพลงแบบพกพา พร้อมอุปกรณ์เสริมครบครัน พร้อมให้คอเพลงได้ทดลองฟังหรือลองเปลี่ยนจับคู่สายอัพเกรดในแบบที่ต้องการ ไม่ว่าคุณจะเป็น Audiophile หรือ Active Music Lifestyle ทั้งยังคัดสรรเพื่อนคู่หูใหม่ที่มีประสบการณ์มาคอยให้คำปรีกษาอย่างเต็มที่อีกด้วย

3.โซน TV เป็นโซนที่โซนี่จัดวางทีวีบราเวียรุ่นใหม่ล่าสุด และครบครัน อาทิ ทีวีบราเวีย OLED 4K HDR รุ่น KD-77A1E ที่ได้รับรางวัลยอดเยี่ยมด้านคุณภาพและดีไซน์ระดับนานาชาติมากมาย และทีวีบราเวีย OLED 4K HDR รุ่นล่าสุด A8F ที่มาพร้อมคุณสมบัติที่น่าสนใจมากมาย รวมทั้งทีวีบราเวีย 4K HDR ขนาด 85 นิ้ว ซึ่งเป็นทีวีบราวียขนาดใหญ่ที่สุด ในรุ่น KD-85X9000F ที่สามารถสร้างสรรค์ภาพที่สวยงามอย่างน่าทึ่งด้วยเทคโนโลยีล่าสุดจากโซนี่ รวมทั้งทีวีบราเวีย 4K HDR และ Full HD รุ่นอื่นๆ ก็ได้มีการจัดวางให้ลูกค้าทุกท่านได้ทดลองสัมผัส และใช้งานจริงอย่างครบถ้วน

4.โซน PlayStation ที่ได้รับการตกแต่งเป็นพิเศษให้มีความทันสมัย พร้อมด้วยการจัดวางเครื่องเล่นเกมและอุปกรณ์เสริมเครือ PlayStation ในรุ่นใหม่ล่าสุดให้ผู้สนใจได้เลือกสรรตามความต้องการ อีกทั้งยังนำเสนอการสาธิตการจัดแสดงเครื่องเล่นเกม PlayStation 4 พร้อมอุปกรณ์เสริมอาทิ PlayStation VR, PlayStation Move หรือ PlayStation Aim Controller ให้ลูกค้าและผู้สนใจได้ทดลองเล่นและสัมผัสกับประสบการณ์ด้านความบันเทิงอย่างครบครัน

สำหรับโซนี่ สโตร์ โฉมใหม่ ตั้งอยู่ที่ชั้น 2 ศูนย์การค้าสยามพารากอน โดยเปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 น. ถึง 21.00 น. โทร. 0-2610-9665