คลังเก็บ

โซนี่ไทย ชวนร่วมโครงการเพื่อสังคมสู่ความยั่งยืนผ่านกิจกรรม “กล่องฝัน…ปันสุข” แบ่งปันโอกาสทางการศึกษาให้แก่เยาวชนบ้านนกขมิ้น

บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด นำโดย มร. มาซากิ มัทซูมาเอะ กรรมการผู้จัดการ พร้อมทั้งผู้บริหาร และพนักงาน ได้ร่วมใจจัดกิจกรรมเพื่อสังคม กล่องฝัน…ปันสุข”เพื่อแบ่งปันโอกาส พัฒนาสังคมสู่ความยั่งยืน โดยขอเชิญชวนลูกค้า และผู้สนใจได้ร่วมบริจาคหนังสือเรียน และหนังสืออ่านเล่นทุกประเภท รวมถึงเครื่องเขียน อุปกรณ์กีฬา ของเล่น เครื่องดนตรี ของใช้ในชีวิตประจำวัน ทั้งของใหม่หรือมือสองสภาพดี เพื่อนำไปมอบให้แก่มูลนิธิบ้านนกขมิ้น เพื่อนำไปใช้ประโยชน์สำหรับเด็ก และเยาวชนที่อยู่ภายใต้การดูแลของมูลนิธิฯ

Sony Thai

ผู้สนใจสามารถนำสิ่งของมาร่วมบริจาคด้วยตนเองโดยหย่อนลงใน “กล่องฝัน…ปันสุข” ที่จัดวางอยู่ที่สำนักงานใหญ่ บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด และโชว์รูม โซนี่ สโตร์ ทั้ง 4 แห่ง ภายในวันที่ 1 สิงหาคม ถึงวันที่ 5 กันยายน ศกนี้ ตามรายละเอียดดังนี้

·      บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด ชั้น 4 อาคารกรมดิษฐ์ ถ. เพชรบุรีตัดใหม่

·      โชว์รูมโซนี่สโตร์ สยามพารากอน – ชั้น 2 ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน

·      โชว์รูมโซนี่สโตร์ เอ็มควอเทียร์ – ชั้น 3 ห้างสรรพสินค้าเอ็มควอเทียร์

·      โชว์รูมโซนี่สโตร์ เซ็นทรัลพระราม 9 – ชั้น 4 ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลพระราม 9

·      โชว์รูมโซนี่สโตร์ ฟิวเจอร์ปาร์ค รังสิต – ชั้น ห้างสรรพสินค้าฟิวเจอร์พาร์ครังสิต

นอกจากโอกาสในการร่วมบริจาคสิ่งของผ่าน “กล่องฝัน…ปันสุข” แล้วนั้น ทุกท่านยังสามารถร่วมกันส่งมอบกำลังใจ และความรู้สึกดี ๆ ผ่านข้อความอวยพรให้แก่น้อง ๆ ในมูลนิธินกขมิ้นได้ง่าย ๆ ผ่านช่องทาง QR Code ด้านล่างนี้

โซนี่ไทยจะรวบรวมสิ่งของบริจาค และความปรารถนาดีของทุกท่าน ส่งมอบให้แก่มูลนิธิบ้านนกขมิ้น พร้อมจัดกิจกรรมสร้างสรรค์ร่วมกับน้อง ๆ ที่มูลนิธินกขมิ้นภายในเดือนกันยายน ศกนี้

ทั้งนี้ กิจกรรม กล่องฝัน…ปันสุข” เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมเล็ก ๆ ที่พนักงานโซนี่ไทยมีความตั้งใจ และร่วมใจกันจัดขึ้นภายใต้โครงการเพื่อสังคมสู่ความยั่งยืน ซึ่งโซนี่ไทยได้สานต่อ และได้จัดกิจกรรมเพื่อสังคมต่าง ๆ อย่างต่อเนื่องเพื่อส่งมอบความช่วยเหลือ และแบ่งปันโอกาสทางการศึกษาให้แก่เด็ก และเยาวชนที่ขาดแคลน อีกทั้งยังมุ่งมั่นสร้างทัศนคติ และวัฒนธรรมองค์กรเพื่อให้พนักงานในครอบครัวโซนี่ได้ตระหนักถึงความรับผิดชอบต่อสังคมที่อยู่ร่วมกัน พร้อมร่วมสร้างสรรค์สังคมให้แข็งแรงอย่างยั่งยืนสืบไป