จำหน่ายแล้ว! OPPO K3 สเปคแรงสแกนหน้าจอล้ำ พร้อม RAM 8 GB ในราคาเพียง 9,990 บาทเท่านั้น !!

 

หลังจาก OPPO ประกาศคอนเฟิร์มการเข้าไทยของ OPPO K3 พร้อมเปิดให้พรีออเดอร์ไปได้ไม่นาน ก็ได้รับกระแสตอบรับดีเกินคาด และล่าสุดทาง OPPO ก็ได้ออกมาประกาศวางจำหน่าย OPPO K3 แล้วกับสโลแกน “สเปคแรง สแกนหน้าจอล้ำ” โดยจะเริ่มจำหน่ายวันที่ 8 สิงหาคมนี้เป็นวันแรก

 


นับว่าเป็นสมาร์ทโฟนน้องใหม่มาแรงอีกรุ่นหนึ่งก็ว่าได้กับ OPPO K3 สมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดจากค่ายมือถือ OPPO ที่เปิดตัวมาด้วยสเปคที่เรียกได้ว่าถูกใจสายเกมเมอ ร์สุด ๆ ไม่ว่าจะเป็น Snapdragon 710, RAM 8 GB และ ROM 128 GB ทำให้เล่นเกมได้อย่างไหลลื่นไม่กระตุกและเล่นได้อย่างต่อเนื่องด้วย VOOC แฟลชชาร์จ 3.0

รวมถึงสามารถสแกนลายนิ้วมือได้เร็วกว่าแม่นยำกว่าด้วยเมื่อวันที่หน้าจอปลดล็อคลายนิ้วมือพร้อมกล้อง Rising กล้องหน้า 16MP ที่ซ ่อนอยู่ใต้หน้าจอที่ทำให้ได้หน้าจอกว้างเต็มตาไร้ติ่งแบบหน้าจอพาโนรามารวมถึงกล้องหลังแบบคู่ 16MP + 2MP นอกจากนี้ OPPO K3 ได้นำสีสันจากธรรมชาติมาใช้ในการดีไซน์แบบไล่เฉดสีทั้งหยกดำสีสันของ น้ำทะเลลึกและสีขาวมุกสีเหลือบมุกยามพระอาทิตย์ขึ้นจนได้สมาร์ทโฟนที่มีดีไซน์โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์

OPPO K3

สำหรับใครที่สนใจอยากเป็นเจ้าของ OPPO K3 สามารถซื้อได้แล้ววันนี้ในราคาเพียง 9,990 บาทที่ Lazada, Shopee และ JD กลางพร้อมซื้อ OPPO K3 ในราคาเริ่มต้นเพียง 7,990 บาทเมื่อซื้อกับศูนย์บริการเครือข่ายดีแทคได้ตั้งแต่วันนี้ หรือสามารถเป็นเจ้าของ OPPO K3 ได้ที่ 

OPPO อย่างเป็นทางการ https://buynow.oppo.in.th/k3 

ดีแทค https://bit.ly/2MQZpRx 

Lazada https://bit.ly/2ZhlRXb 

Shopee https://bit.ly/2YhCsNY 

JD กลาง https://bit.ly/2YyOfHd