คลังเก็บ

เปิดตัว Samsung Galaxy Premium Package ฉลองครบรอบ 10 ปีผลิตภัณฑ์ Galaxy

 

นับตั้งแต่ที่ Samsung ได้ใช้ชื่อ Samsung Galaxy กับผลิตภัณฑ์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสมาร์ทโฟน สมาร์ทวอช และแกดเจ็ตต่างๆ จนถึงวันนี้เป็นเวลา 10 ปีแล้ว

ล่าสุดเพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปีของผลิตภัณฑ์ตระกูล Galaxy ทาง Samsung ได้เปิดตัว Samsung Galaxy Anniversary Premium Package แพ็คเกจพิเศษที่รวมผลิตภัณฑ์ Galaxy ที่ดีที่สุดเอาไว้ด้วยกัน

 

Samsung Galaxy Premium Package

สำหรับ Samsung Galaxy Anniversary Premium Package ประกอบด้วย สมาร์ทโฟนเรือธง Samsung Galaxy Note10+ พร้อมเคสซิลิโคน, นาฬิกา Galaxy Watch Active 2 พร้อมสายเปลี่ยน 2 เส้น, หูฟังไร้สาย Galaxy Buds เรียกว่ารวมผลิตภัณฑ์ตัวท็อปของ Samsung แบบครบวงจร พร้อมเชื่อมต่อและใช้งานไปด้วยกันทันทีโดยไม่ต้องซื้ออะไรเพิ่มเติม

นอกจากนี้ Samsung ยังได้ปล่อยสปอตโฆษณา 2 ตัว โดยตัวแรกโปรโมทฟีเจอร์ SmartView ที่ช่วยให้ผู้ใช้โยนภาพหรือวิดีโอจากสมาร์ทโฟน Galaxy ขึ้นไปบนสมาร์ททีวีได้ทันที

ส่วนสปอตโฆษณาอีกตัวโปรโมทฟีเจอร์ Your Phone ที่ช่วยให้ผู้ใช้ควบคุมการทำงานของสมาร์ทโฟนจากเครื่องคอมพิวเตอร์ได้ โดยไม่ต้องสลับการใช้งานไปมา

ทั้งนี้ Samsung Galaxy Anniversary Premium Package จะเริ่มวางจำหน่ายในบางประเทศภายในเดือนพฤศจิกายนนี้ ส่วนราคายังไม่มีการเปิดเผยออกมาในตอนนี้ ซึ่งถ้ามีข้อมูลเพิ่มเติมจะมารายงานให้ทราบกันครับ

ที่มา : Samsung

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Samsung ได้ที่นี่ >>> http://bit.ly/2EOTbN5