คลังเก็บ

“ซัมซุง” เปิดตัว “กาแลคซี่ วอทช์” และ “กาแลคซี่ แท็บ เอส 4” พร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้ม ในงาน TME 2018

ซัมซุง เปิดตัวนวัตกรรมใหม่ล่าสุด “กาแลคซี่ วอทช์” (Galaxy Watch) และ “กาแลคซี่ แท็บ เอส 4” (Galaxy Tab S4) ชูฟีเจอร์ครบครันตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ 

กาแลคซี่ วอทช์ นาฬิกาข้อมืออัจฉริยะที่จะมาเป็นผู้ช่วยให้กับทุกช่วงเวลาในชีวิต ทั้งการดูแลสุขภาพ ตรวจจับการออกกำลังกายได้มากถึง 39 รูปแบบ มาพร้อมดีไซน์หรูหราสุดพรีเมี่ยมในขนาด 46 มม.และ 42 มมแบตเตอรี่คงทนใช้งานได้ยาวนาน 

กาแลคซี่ แท็บ เอส 4 ที่จะมาเป็นทั้งผู้ช่วยในการทำงาน และเพื่อนรู้ใจเพื่อความบันเทิง ทำงานแบบ Work Smart ด้วย DeX ที่ทำให้คุณสามารถทำงานได้เสมือนบนหน้าจอพีซี และยังมาพร้อมกับ S Pen เพื่อการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ

Samsung

โดยซัมซุงได้เนรมิตพื้นที่สำหรับผู้เข้าชมงานเพื่อทดสอบฟีเจอร์สุดโดนของสมาร์ทโฟนรุ่นต่างๆ โดยเฉพาะ กาแลคซี่ โน้ต พร้อมกันนี้ยังนำเสนอสิทธิพิเศษมากมายผ่าน กาแลคซี่ กิฟท์ (Galaxy Gift) และ ซัมซุง เพย์ (Samsung Pay) และยังขนทัพโปรโมชั่นพร้อมข้อเสนอสุดพิเศษมากมาย ทั้งผ่อน 0% 10 เดือน ซัมซุงผ่อนให้ฟรี 1 เดือน เมื่อซื้อกาแลคซี่ โน้ต 9 พร้อมโปรของแถมสุดพิเศษ เช่น Note 9 LINE smart case กระจกกันรอยซิลิโคนเต็มจอ ฯลฯ และกลับมาอีกครั้งกับโปรโมชั่น เก่าแลกใหม่” แลกซื้อสมาร์ทโฟนรุ่นยอดฮิต รวมทั้งโปรโมชั่นจับคู่ในราคาสุดพิเศษ

นายวิชัย พรพระตั้ง รองประธานองค์กร ธุรกิจโทรคมนาคมและไอที บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด กล่าวว่า จากความสำเร็จของซัมซุง กาแลคซี่ โน้ต สมาร์ทโฟนระดับพรีเมี่ยมรุ่นล่าสุด ที่เพิ่งเปิดตัวไปในเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา และได้กระแสตอบรับจากผู้บริโภคชาวไทยอย่างดีเยี่ยม ซัมซุงจึงสานต่อความสำเร็จนี้ด้วยการเปิดตัว ซัมซุง กาแลคซี่ วอทช์ นาฬิกาข้อมืออัจฉริยะ และ กาแล็คซี่ แท็บ เอส ในตลาดประเทศไทย ซึ่งเป็นอุปกรณ์พกพาอัจฉริยะ ที่จะช่วยเติมเต็มความสามารถของการใช้งานสุดยอดสมาร์ทโฟน ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานระดับบน ซึ่งมีความต้องการใช้สมาร์ทโฟนและอุปกรณ์พกพาเพื่อเป็นตัวช่วยในการทำงานและการใช้ชีวิตในด้านอื่นๆ จึงต้องการเทคโนโลยีที่ดีที่สุดและทันสมัยที่สุด”

กาแลคซี่ วอทช์” นาฬิกาข้อมืออัจฉริยะ ที่เป็นได้มากกว่านาฬิกา โดดเด่นด้วยฟีเจอร์สุดล้ำที่จะมาเป็นผู้ช่วยให้กับทุกช่วงเวลาในชีวิต ทั้งการดูแลสุขภาพ การออกกำลังกาย ที่สามารถตรวจจับการออกกำลังกายได้มากกว่า 39 รูปแบบ ดูแลคุณภาพชีวิตโดยการเก็บสถิติการนอน มีมาตรฐานป้องกันน้ำระดับ 5 ATM สามารถสวมใส่ขณะว่ายน้ำได้ 

กาแลคซี่ วอทช์ ยังมาพร้อมดีไซน์อันหรูหราพรีเมี่ยม ที่เข้ากับการแต่งกายของคุณในทุกโอกาส ไม่ว่าจะไปเที่ยว ผจญภัย ใส่ออกงาน หรือในโอกาสใดๆ ก็ตาม และยังคงทนแข็งแรงระดับเดียวกับอุปกรณ์ที่ใช้ทางการทหาร (Military-grade durability) หน้าจอทำด้วยกระจก Gorilla Glass Dx+ ป้องกันรอยขีดข่วน แบตเตอรี่ใช้งานได้ยาวนาน และเมื่อเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน กาแล็คซี่ วอทช์ จะทำหน้าที่เป็น Digital Assistant ของคุณ ทั้งการจัดลำดับสิ่งที่ต้องทำหรือนัดสำคัญ รวมไปถึงการแจ้งเตือนเหตุการณ์สำคัญต่างๆ ที่ช่วยให้การใช้ชีวิตประจำของคุณมีประสิทธิภาพมากขึ้น รวมไปถึงเชื่อมต่อกับแอพพลิเคชั่นSamsung Health เพื่อการดูแลสุขภาพที่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

กาแลคซี่ วอทช์ มีให้เลือก ขนาด คือขนาด 46 มม. ราคา 12,900บาท ในสีเงิน (Silver) และขนาด 42 มม. ราคา 11,900 บาท ในสีดำ (Midnight Black) และสีชมพูโรสโกลด์ (Rose Gold) พร้อมของแถมสุดพิเศษเฉพาะในงาน