หลุดภาพเรนเดอร์ทางการ Samsung Galaxy Z Fold3 และ Galaxy Z Flip3 ก่อนเปิดตัวเร็วๆ นี้

ก่อนหน้านี้มีรายงานว่า Sasmung Galaxy Z Fold3 สมาร์ตโฟนจอพับได้รุ่นใหม่จะมาพร้อมกล้องฝังใต้หน้าจออยู่ด้านในของจอพับได้ แต่ล่าสุดมีภาพเรนเดอร์ทางการชองสมาร์ตโฟนดังกล่าวหลุดออกมา ซึ่งไม่ตรงตามรายงานที่ว่านี้ โดยยังมาคงมาพร้อมจอเจาะรูฝังกล้องเซลฟี่ในตำแหน่งที่ใกล้เคียงกันกับของ Galaxy Z Fold2

Samsung Galaxy Z Fold3


@evleaks
หรือ Evan Blass แหล่งข่าวหลุดสมาร์ตโฟนชื่อดังได้ทวีตภาพเรนเดอร์ทางการของ Samsung Galaxy Z Fold3 บนบัญชี Twitter ส่วนตัว เผยให้เห็นตัวเครื่องด้านในของจอพับ โดยเจาะรูฝังกล้องเซลฟี่ที่ด้านบนอยู่ในตำแหน่งที่ใกล้เคียงกับของ Galaxy Z Fold2

ส่วนด้านหลังติดตั้งกล้อง 3 ตัวพร้อมไฟแฟลช LED เรียงในแนวตั้งอยู่มุมซ้ายด้านบน ซึ่งคาดว่าจะประกอบด้วยกล้องหลักเลนส์ Wide, กล้องเลนส์ Ultra Wide และกล้องเลนส์ Telephoto ซูมออปติคอล 2/3 เท่า เหมือนกับกล้องหลังของ Galaxy Z Fold2 และในภาพเรนเดอร์ยังยืนยันว่า Galaxy Z Fold3 จะรองรับปากกา S Pen โดยคาดว่าจะเป็น S Pen แบบพิเศษ เนื่องจากภาพในภาพมีคำว่า Fold Edition ที่สลักด้วยเลเซอร์ไว้

นอกจากนี้ยังมีภาพเรนเดอร์ทางการของ Galaxy Z Flip3 ที่มาในดีไซน์สีแบบทูโทน ขนาดกะทัดรัด โดยมาพร้อมกล้นเลนส์คู่ และหน้าจอด้านนอกที่ใหญขึ้นมาก (และใช้งานได้มากกว่า) และดูเหมือนว่าจะมีกรอบโลหะและขอบกระจกอยู่ด้านบน

ทั้งนี้ คาดว่า Samsung Galaxy Z Fold3 และ Galaxy Z Flip3 จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงาน Unpacked ครั้งต่อไปของ Samsung ซึ่งอาจจัดขึ้นในต้นเดือนสิงหาคม 2021 นี้

ที่มา : Gsmarena

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Samsung ได้ที่นี่ >>> http://bit.ly/2EOTbN5