เปิดตัว Samsung Galaxy Z Fold2 Aston Martin Limited Edition ในราคา 98,000 บาท !!!

Samsung ประกาศเปิดตัว Samsung Galaxy Z Fold2 Aston Martin Limited Edition ที่ประเทศจีนก่อนวางจำหน่ายในมหกรรมช้อปปิ้ง 11.11 (Single’s Day) โดยทางบริษัทจะจำหน่ายสมาร์ตโฟนจอพับรุ่นพิเศษนี้จำนวนจำกัดเพียง 777 เครื่องในราคา 20,999 หยวนหรือประมาณ 98,000 บาท

Samsung Galaxy Z Fold2 Aston Martin Limited Edition

สำหรับ Samsung Galaxy Z Fold2 Aston Martin Limited Edition ถือเป็นรุ่น Linited Edition รุ่นที่ 2 ของ Galaxy Z Fold2 ต่อจากรุ่น Thom Browne Limited Edition ที่เปิดตัวไปก่อนหน้านี้ โดยต่างจากสมาร์ตโฟนรุ่น Limited Edition ส่วนใหญ่คือไม่มีธีมพิเศษมาให้ และสเปกเหมือนรุ่นมาตรฐาน แตกต่างกันที่แพ็คเกจจิ้ง

ซึ่งแพ็คเกจจิ้งของ Samsung Galaxy Z Fold2 Aston Martin Limited Edition ประกอบด้วย

  • Galaxy Z Fold2 – สี Mystic Bronze หรือสี Mystic Black
  • Galaxy Watch3 – สี Mystic Silver หรือสี Mystic Black
  • ซองหนัง
  • เสื้อยืดสีน้ำเงินกรมท่า
  • เสื้อยืดสีน้ำเงินกรมท่า
  • การ์ดที่มีหมายเลขหน่วยจำนวนจำกัด

ในส่วนของตัวเครื่อง Galaxy Z Fold2 Aston Martin Limited Edition และ Galaxy Watch3 ยังคงเหมือนรุ่นมาตรฐาน ยกเว้นอุปกรณ์เสริมจะมีโลโก้ Aston Martin และ BSEM Asia Sonic Racing ติดมาด้วย

ทั้งนี้ ราคาของ Samsung Galaxy Z Fold2 Aston Martin Limited Edition จะถูกกว่า Galaxy Z Fold2 Thom Browne Edition ที่มีราคา 27,199 หยวนหรือประมาณ 126,500 บาท (บ้านเราราคา 109,900 บาท) ที่มีลวดลายบนเครื่อง พร้อมแพ็คเกจจิ้งสุดอลังการ และหูฟังไร้สาย Galaxy Buds Live มาให้ด้วย

ที่มา : Gizmochina

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Samsung ได้ที่นี่ >>> http://bit.ly/2EOTbN5