คลังเก็บ

Samsung Galaxy Z Flip 5 Retro Edition สมาร์ตโฟนฝาพับจอพับได้รุ่นย้อนยุค เตรียมเปิดตัวเร็วๆ นี้

Samsung Galaxy Z Flip 5 เป็นสมาร์ตโฟนฝาพับจอพับได้ที่ได้รับการตอบรับอย่างดีจากนักวิจารณ์ และผู้ใข้นับตั้งแต่เปิดตัวเมื่อสองเดือนที่แล้ว ล่าสุดมีรายงานว่า Samsung กำลังวางแผนเตรียมที่จะเปิดตัว Samsung Galaxy Z Flip 5 Retro Edition รุ่นย้อนยุคในเร็วๆ นี้

Samsung Galaxy Z Flip 5

เว็บ MSPowerUser ได้โพสต์ภาพเรนเดอร์ของ Galaxy Z Flip 5 Retro Edition ที่เผยให้เห็นดีไซน์ด้านหลังในสีน้ำเงิน และกรอบเคลือบด้าน สิ่งนี้ทำให้โทรศัพท์มีรูปลักษณ์ย้อนยุคซึ่งแน่นอนว่าจะดึงดูดผู้บริโภคบางรายได้เป็นอย่างดี

สำหรับ Galaxy Z Flip 5 Retro Edition เป็นเพียงแค่การเปลี่ยนสีของ Galaxy Z Flip 5 รุ่นปกติเท่านั้น ไม่มีการเปลี่ยนแปลงอื่นใดกับฮาร์ดแวร์หรือซอฟต์แวร์ของโทรศัพท์ ซึ่งหมายความว่าจะมาพร้อมหน้าจอแสดงผลด้านนอก OLED ขนาด 3.4 นิ้วแบบเดียวกัน, ติดตั้งเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือด้านข้างเครื่อง, ติดตั้งกล้องหลังคู่, พอร์ต USB Type-C, ชิปเซ็ท Snapdragon 8 Gen 2 for Galaxy, RAM 8GB, หน่วยความจำภายใน 256GB และแบตเตอรี่ความจุ 3,700mAh

อย่างไรก็ตาม Galaxy Z Flip 5 Retro Edition จะดึงดูดผู้บริโภคบางรายที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟนฝาพับจอพับได้ที่มีดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์อย่างแน่นอน โดยโทนสีน้ำเงิน และกรอบเคลือบด้านทำให้โทรศัพท์มีรูปลักษณ์คลาสสิกที่โดดเด่นอย่างแน่นอน

ที่มา : Gizmochina