หลุดภาพเรนเดอร์ Samsung Galaxy S20 FE มีให้เลือกถึง 6 สี

เมื่อช่วงต้นเดือนสิงหาคมที่ผ่านมาเราได้เห็นภาพเรนเดอร์ของ Samsung Galaxy S20 FE (Fan Edition) เป็นครั้งแรก ตามาด้วยภาพคอนเซปต์เรนเดอร์ที่ออกแบบด้วยโปรแกรม CAD ไปเมื่อวันก่อน ล่าสุดมีภาพเรนเดอร์ที่เผยตัวเครื่องของสมาร์ตโฟนดังกล่าวที่มีให้เลือก 6 สีหลุดออกมาให้ชมกันแล้ว

Samsung Galaxy S20 FE

@evleaks หรือ Evan Blass แหล่งข่าวหลุดสมาร์ตโฟนชื่อดังได้โพสต์ภาพเรนเดอร์ของ Samsung Galaxy S20 FE ที่มีให้เลือกอย่างน้อย 6 เฉดสีด้วยกันคือ Dark Gray, Red, Peach, White, Mint และ Light Pink

โดยภาพเรนเดอร์ของ Samsung Galaxy S20 FE ทั้ง 6 สีนี้เผยให้เห็นตัวเครื่องที่มีดีไซน์ตรงกับภาพคอนเซปต์เรนเดอร์ที่ออกแบบด้วยโปรแกรม CAD ก่อนหน้านี้

เริ่มจากด้านหน้ามาพร้อมหน้าจอแสดงแบบ Infinity-O ความละเอียด FHD+ โดยขนาดวัดตามเส่นทแยงมุมระหว่าง 6.4 ถึง 6.5 นิ้ว และมีอัตรารีเฟรชเรท 120Hz

ส่วนด้านหลังติดตั้งกล้อง 3 ตัววางเรียงในแนวตั้งอยู่มุมซ้ายด้านบนประกอบด้วยกล้องหลักความละเอียด 12 ล้านพิกเซล, กล้องตัวที่ 2 เลนส์ Ultra Wide ความละเอียด 12 ล้านพิกเซล และกล้องตัวที่ 3 เลนส์ Telephoto ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล

ขณะที่ด้านขวาข้างเครื่องมีปุ่มปรับเพิ่มลดระดับเสียง กับปุ่มเปิดปิดเครื่อง และมีพอร์ต USB Type-C, ช่องไมโครโฟน และช่องลำโพงเสียงอยู่ด้านท้ายเครื่อง

ทั้งนี้ ในส่วนสเปกของ Samsung Galaxy S20 FE ตอนแรกมีข่าวลือว่าจะใช้ชิปเซ็ท Snapdragon 865 SoC แต่เพิ่งมีการค้นพบในแอป GeekBench ล่าสุดว่าใช้ชิปเซ็ท Exynos 990 รวมทั้งรองรับการกันน้ำกันฝุ่นระดับ IP68, ใช้แบตเตอรี่ความจุ 4,500mAh และให้เลือกทั้งเวอร์ชั่น 4G และ 5G โดยคาดว่าจะวางจำหน่ายเดือนตุลาคมนี้ในราคา 900,000 วอนหรือประมาณ 23,700 บาท

ที่มา : Gsmarena

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Samsung ได้ที่นี่ >>> http://bit.ly/2EOTbN5