เหล่า Army พร้อมยัง? Samsung เตรียมเปิดตัว Galaxy S20+ และ Galaxy Buds+ BTS Edition เร็วๆ นี้

สาวกบอยแบนด์ BTS เตรียมตัวกรี๊ดดังๆ กันได้เลย เมื่อ Samsung จับมือกับค่าย Big Hit เตรียมเปิดตัว Samsung Galaxy S20+ และ Galaxy Buds+ เวอร์ชั่นพิเศษ BTS Edition ที่มาพร้อมตัวเครื่องสีม่วง เอาใจเหล่า Army เร็วๆ นี้

บัญชี Twitter อย่างเป็นทางการของ Samsung Mobile ได้ทวีตคลิปทีเซอร์เตรียมเปิดตัว Samsung Galaxy S20+ และ Galaxy Buds+ เวอร์ชั่นพิเศษ BTS Edition โดยจะจะเริ่มเปิด Pre-order วันที่ 19 มิถุนายน – 5 กรกฎาคม 2563 และจะวางจำหน่ายในวันที่ 9 กรกฎาคม 2563

Samsung Galaxy S20+

นอกจากนี้ @evleaks แหล่ง่างภาพหลุดสมาร์ตโฟนชื่อดังยังได้เผยภาพเรนเดอร์ของ Samsung Galaxy S20+ BTS Edition ที่มาพร้อมตัวเครื่องในสีม่วงที่ดูคล้ายๆ สีม่วง Mirror Purple ของ Galaxy Z Flip ที่เปิดตัวไปก่อนหน้านี้

ส่วน Samsung Galaxy Buds+ BTS Edition มาในโทนสีม่วงเหมือนกัน ซึ่งเป็นสีประจำวงของ BTS โดยตัวเคสจะมาในสีม่วงทั้งตัว และมีโลโก้ของ BTS ติดอยู่บนฝา ขณะที่ตัวหูฟังจะเป็นสีแบบทูโทน ดำกับม่วง และมีโลโก้ของ BTS และรูปหัวใจแปะเอาไว้บนหูฟังแต่ละข้าง

กล่องแพ็คเก็จจิ้งของ Samsung Galaxy S20+ BTS Edition

กล่องแพ็คเก็จจิ้งของ Samsung Galaxy Bud+ BTS Edition

ทั้งนี้ ในส่วนสเปกของ Samsung Galaxy S20+ และ Galaxy Buds+ เวอร์ชั่นพิเศษ BTS Edition ยังคงเหมือนกับรุ่นปกติทุกอย่าง ส่วนจะวางจำหน่ายในบ้านเราหรือไม่นั้น ถ้ามีข้อมูลเพิ่มเติมจะมารายงานให้ทราบกันนะครับ

ที่มา : 9to5google