หลุดคลิปทีเซอร์ Samsung เตรียมจัดงาน Galaxy Unpacked 2020 คาดเปิดตัว Galaxy S20 และ Galaxy Fold 2

 

ย้อนกลับไปเมื่อพฤศจิกายนปีที่ผ่านมามีรายงานว่า Samsung Galaxy S20 ว่าที่สมาร์ทโฟนเรือธงในตระกูล S Series (ที่ก่อนหน้านี้มีข่าวลือว่าจะเปลี่ยนชื่อรุ่นจาก Galaxy S11) จะเปิดตัวในวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2020

ล่าสุดทาง Samsung ได้ปล่อยคลิปทีเซอร์เตรียมจัดงาน Galaxy Unpacked 2020 ในวันดังกล่าว ซึ่งจะจัดขึ้นที่เมืองนิวยอร์กหรือซานฟานซิสโก ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยคาดว่าจะเปิดตัว Galaxy S20 นั่นเอง และคาดว่าจะเปิดตัวสมาร์ทโฟนจอพับได้รุ่นใหม่ด้วย

 

สำหรับคลิปทีเซอร์เตรียมจัดงาน Galaxy Unpacked 2020 นั้นไม่ได้กล่าวถึงรุ่นโทรศัพท์ของ Samsung ที่จะเปิดตัวในวันที่ 11 กุมภาพันธ์ว่าเป็นรุ่นอะไร แต่เป็นภาพแอนิเมชั่นของคำว่า Galaxy ที่ตัว a สองตัวถูกแทนที่ด้วยบล็อกสี่เหลี่ยม ซึ่งคาดว่าจะมีการเปิดตัวสมาร์ทโฟน 2 รุ่นด้วยกัน

โดย Max Weinbach นักเขียนของเว็บ XDA ได้ถอดรหัสบล็อกที่มาแทนตัวอักษร a ในคลิปทีเซอร์ โดยบล็อกแรกคล้ายกับโมดูลกล้องหลังของ Galaxy S20 Ultra ขณะที่บล็อกที่สองเป็นรูปสี่เหลี่ยมข้าวหลามตัดคล้ายกับข้อพับของ Galaxy Fold 2 ว่าที่สมาร์ทโฟนจอพับได้รุ่นใหม่

อย่างไรก็ดี งาน Galaxy Unpacked 2020 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 11 กุมภาพันธ์นั้น Samsung ยังไม่ประกาศอย่างเป็นทางการออกมา แต่หลุดมาขนาดนี้แล้ว คาดว่าจะมีการปล่อยคลิปทีเซอร์นี้อย่างเป็นทางการในเร็วๆ นี้แน่นอน

ที่มา : Gsmarena

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Samsung ได้ที่นี่ >>> http://bit.ly/2EOTbN5