คาด Samsung Galaxy S11 จะมี 3 รุ่น 3 ขนาดหน้าจอ และมาพร้อมกล้องหลัง 108MP

 

ข่าวคราวของ Samsung Galaxy S11 ว่าที่สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ในตระกูล S Series เริ่มมีมาอย่างต่อเนื่องก่อนที่จะเปิดตัวในช่วงไตรมาสของปี 2020 โดยล่าสุดมีข้อมุลจากแหล่งข่าวมือถือชื่อดังเผยว่า Galaxy S11 Series จะมีให้เลือก 3 รุ่นที่มีขนาดหน้าจอที่แตกต่างกัน

 

Evan Blass หรือ @evleaks แหล่งข่าวมือถือชื่อดังระบุว่า Samsung Galaxy S11 จะมาพร้อมจอขอบโค้งที่มีให้เลือก 3 ขนาดคือ 6.4 นิ้ว, 6.7 นิ้ว และ 6.9 นิ้ว ซึ่งต่างจาก Galaxy S1oe ที่เป็นจอแบน โดยรุ่นจอ 6.9 นิ้วจะรองรับ 5G ส่วนอีก 2 ร่นจะรองรับ 4G ตามปกติ

Samsung Galaxy S11

ในส่วนสเปกของ Samsung Galaxy S11 คาดว่าจะมาพร้อมกล้องหลังที่กล้องหลักมีความละเอียดสูงถึง 108 ล้านพิกเซล โดยใช้เลนส์ที่พัฒนาร่วมกับ Xiaomi แต่เป็นเวอร์ชั่นใหม่ที่มีการปรับปรุงเล็กน้อย รวมทั้งอาจมีโหมด Super Zoom ที่ทำให้ Galaxy S11 สามารถถ่ายภาพดาวเคราะห์และดวงดาวในท้องฟ้ายามค่ำคืนได้ และใช้แบตเตอรี่ที่มีขนาดใหญ่

ทั้งนี้ คาดว่าวันเปิดตัวของ Samsung Galaxy S11 Series ตามข่าวลือจะมีขึ้นในวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2020 ส่วนราคาและวันวางจำหน่ายนั้นยังไม่มีข้อมูลเผยอกมาในตอนนี้ ซึ่งถ้ามีข้อมูลเพิ่มเติมขะมารายงานให้ทราบกันครับ

ที่มา : Gizmochina

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Samsung ได้ที่นี่ >>> http://bit.ly/2EOTbN5

 

Facebook Notice for EU! You need to login to view and post FB Comments!