เผยภาพและคลิปเรนเดอร์ Samsung Galaxy S11 จากโปรแกรม CAD มาพร้อมจอเจาะรู และกล้องหลัง 4 ตัวในโมดูลสี่เหลี่ยม

 

ข่าวคราวของ Samsung Galaxy S11 ว่าที่สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ในตระกูล Galaxy S Series ของ Samsung ที่คาดว่าจะเปิดตัวในเดือนกุมภาพันธ์ปีหน้าเริ่มมีมาอย่างต่อเนื่อง

ล่าสุดมีภาพและคลิปเรนเดอร์ของ Galaxy S11 ที่ทาง @OnLeaks แหล่งข่าวสมาร์ทโฟนที่เชื่อถือได้จับมือกับ 91Mobiles เว็บมือถือต่างประเทศออกแบบด้วยโปรแกรม CAD เผยออกมาให้เห็นกันแล้ว

 

samsung Galaxy S11

สำหรับภาพเรนเดอร์ของ Samsung Galaxy S11 ที่ออกแบบด้วยโปรแกรม CAD นั้น เผยให้เห็นตัวเครื่องด้านหน้าที่มาพร้อมจอไร้ขอบ ไร้รอยบาก และเจาะรูตรงกลางด้านบนสำหรับฝังกล้องเซลฟี่เหมือน Galaxy Note 10

แต่ที่ขอบด้านข้างทั้ง 2 ด้านมีความโค้งมนน้อยกว่า โดยคาดว่าตัวเครื่องจะมีขนาด 161.9 x 73.7 x 7.8 มม. และความหนาถึง 8.9 มม เมื่อรวมกับความหน้าของกล้องหลัง

ส่วนด้านหลังติดตั้งกล้อง 4 ตัว Quad Camera และไฟแฟลช LED และเซ็นเซอร์ต่างๆ อยู่ในโมดูลดีไซน์ทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้ามุมซ้ายด้านบน ซึ่งก่อนหน้านี้ Galaxy M30s ก็ใช้โมดูลดีไซน์ทรงเดียวกัน แต่มีกล้องหลัง 3 ตัว โดยคาดว่ากล้องหลักจะมีความละเอียด 108 ล้านพิกเซล

ขณะที่ด้านขวาข้างเครื่องมีปุ่มปรับเพิ่มลดระดับเสียง และปุ่ม Power สำหรับเปิดปิดเครื่อง และด้านท้ายเครื่องมีช่องไมโครโฟน, พอร์ต USB Type-C และช่องลำโพงเสียง

ทั้งนี้ ในส่วนสเปกอื่นๆ ของ Samsung Galaxy S11 ยังไม่มีข้อมูลเผยออกมาในตอนนี้ แต่มีข่าวลือว่า Galaxy S11 Series จะประกอบด้วย Galaxy S11e, Galaxy S11 และ Galaxy S11+ เหมือนกับ Galaxy S10  Series และจะมีทั้งรุ่นรองรับ 4G และ 5G

ที่มา : Playfuldroid

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Samsung ได้ที่นี่ >>> http://bit.ly/2EOTbN5