คลังเก็บ

หลุดคลิปวิดีโอโปรโมท Samsung Galaxy Note9 อย่างเป็นทางการ ก่อนเปิดตัว 9 สิงหาคมนี้

เหลือเวลาอีกเพียงไม่ถึง 1 สัปดาห์ก็จะถึงวันเปิดตัวของ Samsung Galaxy Note9 ว่าที่สมาร์ทโฟนเรือธงในตระกูล Galaxy Note รุ่นใหม่ที่จะเปิดตัวในงาน Samsung Galaxy Unpacked วันที่ 9 สิงหาคมนี้ ล่าสุดมีคลิปวิดีโอโปรโมท Samsung Galaxy Note9 อย่างเป็นทางการหลุดออกมาให้ได้ชมกันแล้ว

สำหรับคลิปวิดีโอโปรโมท Samsung Galaxy Note9 ที่หลุดออกมานั้นถูกปล่อยมาจากช่อง  YouTube ของ Samsung ประเทศนิวซีแลนด์ ความยาว  31 วินาที  (ล่าสุดถูกถอดออกไปแล้ว แต่มีคนบันทึกไว้ทัน) โดยเน้นคุณสมบัติหลักที่เด่นๆ ของเครื่อง Galaxy Note9 และปากกา S Pen ที่มีการดีไซน์ใหม่

Samsung Galaxy note9

นอกจากนี้ในคลิปวิดีโอโปรโมทที่หลุดออกมานี้ทำให้เราได้เห็นตัวเครื่อง Samsung Galaxy Note9 ในเวอร์ชั่นสีฟ้า Coral Blue ที่มาพร้อมปากกา S Pen สีเหลืองเหมือนกับภาพหลุดก่อนหน้านี้ ซึ่งคาดว่าจะรองรับการเชื่อมต่อ Bluetooth และฟีเจอร์ใหม่ๆ

ส่วนคุณสมบัติของเครื่องที่ปรากฎในคลิปนั้นรองรับหน่วยความจำภายนอกแบบ microSD Card ได้สูงสุดถึง 1TB แต่ความเป็นจริงคือจะมาพร้อมหน่วยความจำภายในสูงสุด 512GB และสามารถเพิ่มหน่วยความจำภายนอกแบบ microSD Card ได้อีกสูงสุด 512GB  รวมเป็น 1TB พอดี รวมทั้งแบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานได้ตลอดท้้งวัน ซึ่งสเปกตามข่าวลือคาดว่าจะใช้แบตเตอรี่ความจุ 4000mAh

ทั้งนี้ Samsung Galaxy Note9 มีกำหนดเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่งาน Galaxy Unpacked 2018 ในวันที่ 9 สิงหาคมนี้ สามารถรับชมการถ่ายทอดสด Live Streaming งานเปิดตัวได้ที่นี่ >>> http://bit.ly/2Ks8jjn ในเวลา 22.00 น.ตามเวลาบ้านเรา 

ที่มา : Gizmochina

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Samsumg ได้ที่นี่ >>> http://bit.ly/2rIcK2n