เผยภาพคอนเซปต์เรนเดอร์ Samsung Galaxy A90 มาพร้อมกล้องเซลฟี่แบบ POP UP รุ่นแรกของ Samsung

 

หลังจากที่มีข่าวลือว่า Samsung เตรียมที่จะเปิดตัว Samsung Galaxy A90 ที่มาพร้อมจอ Full Screen ไร้ขอบ ไร้รอยบาก และมาพร้อมกล้องเซลฟี่แบบ POP Up รุ่นแรกของ Samsung ในช่วงครึ่งปีหลังของปีนี้ ล่าสุดมีภาพคอนเซปต์เรนเดอร์ของสมาร์ทโฟนดังกล่าวเผยออกมาให้เห็นกันแล้ว

Samsung Galaxy A90

เว็บไซต์ trendingleaks ได้เผยภาพคอนเซปต์เรนเดอร์ของ Samsung Galaxy A90 ว่าที่สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ในตระกูล A Series ใน 2 รูปแบบด้วยกัน โดยรูปแบบแรกมาพร้อมหน้าจอแสดงผล Full Screen ไร้ขอบ ไร้รอยบาก และเหลือขอบใต้หน้าจอเพียงนิดเดียว ในอัตราส่วนระหว่างหน้าจอกับตัวเครื่องที่ 92% รวมทั้งติดตั้งเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือแบบฝังบนหน้าจอ และกล้องหน้าเซลฟี่แบบ POP Up อยู่ด้านขวา

ส่วนด้านหลังมีดีไซน์รูปแบบที่สองนั้นมีรูปลักษณ์ภายนอกที่เหมือนกันกับเหมือนเวอร์ชั่นแรก โดยมาพร้อมจอแสดงผล Full Screen แบบเต็มๆ และไร้ขอบ ไร้รอยบาก แต่ที่แตกต่างกันคือ ตำแหน่งกล้องเซลฟี่แบบ POP UP อยู่ตรงกลาง และด้านหลังมาพร้อมดีไซน์กล้องหลัง 3 ตัว และไฟแฟลช LED

ทั้งนี้ ในส่วนสเปก Samsung  Galaxy A90 คาดว่าจะมาพร้อมระบบเทคโนโลยีชาร์จเร็ว, หน่วยความจำภายในขนาด 128GB และมีให้เลือก 3 สีคือ สีดำ สีเงิน และสีทอง ส่วนกำหนดการเปิดตัวนั้นยังไม่มีข้อมูลเปยออกมาในตอนนี้

ที่มา : Gizmochina

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Samsung ได้ที่นี่ >>> http://bit.ly/2EHw8Gk