เผยภาพ Press Render ของ Samsung Galaxy A52 5G มาพร้อมกล้องหลังดีไซน์ใหม่

Samsung กำลังเดินหน้าขยายตลาดสมาร์ตโฟน 5G ราคาประหยัดอย่างต่อเนื่อง โดยหนึ่งในสมาร์ตโฟน 5G รุ่นใหม่ที่กำลังจะเปิดตัวเร็วๆ นี้คือ Samsung Galaxy A52 5G ว่าสมาร์ตโฟนระดับกลางรุ่นใหม่ภาคต่อของ Galaxy A51 5G ที่เปิดตัวไปเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา ล่าสุดมีภาพ Press Render เผยออกมาให้เห็นกันแล้ว

Samsung Galaxy A52 5G

@onLeaks หรือ Steve Hemmerstoffer แหล่งข่าวหลุดสมาร์ตโฟนชื่อดังได้เผยภาพ Press Render ของ Samsung Galaxy A52 5G เผยให้ตัวเครื่องด้านหน้าและด้านหลัง โดยด้านหน้ามาพร้อมจอเจาะรู Infinity-O

ส่วนด้านหลังติดตั้งกล้อง 4 ตัว พร้อมไฟแฟลช LED อยู่ในโมดูลสี่เหลี่ยมมุมซ้ายด้านบน ซึ่งเลนส์ด้านซ้าย 3 ตัวมีขนาดใหญ่คล้ายกับเลนส์กล้องหลังรุ่นเรือธงของ Samsung

สำหรับสเปกของ Samsung Galaxy A52 5G คาดว่าจะมาพร้อมตัวเครื่องขนาด 159.9 x 75.1 x 8.4 มม. หน้าจอแสดงผลแบบ Super AMOLED ขนาด 6.5 นิ้ว และติดตั้งเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือแบบฝังใต้หน้าจอ

ส่วนชิปเซ็ทตามที่ปรากฎบนแอป GeekBench คาดว่าจะใช้ชิปเซ็ท Snapdragon 750G แบบ octa-core ซึ่งเป็นชิปตัวเดียวกันที่ใช้กับ Galaxy A42 5G รวมทั้งรองรับ 5G และมีช่องหูฟังขนาด 3.5 มม.

ทั้งนี้ ในส่วนสเปกอื่นๆ ของ Samsung Galaxy A52 5G ยังไม่มีข้อมูลเผยออกมาในตอนนี้ ซึ่งถ้ามีข้อมูลเพิ่มเติมจะมารายงานให้ทราบกันต่อไป

ที่มา : Gsmarena

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Samsung ได้ที่นี่ >>> http://bit.ly/2EOTbN5