ลือ!! คาด OPPO Find X จะมีราคาเริ่มต้นที่ 22,XXX บาท ใกล้เคียง Vivo NEX S รุ่น 128GB

เหลืออีกไม่กี่ชัวโมง OPPO Find X ว่าที่สมาร์ทโฟนเรือธงในตระกูล Find Series ก็จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว

ล่าสุดมีการคาดการณ์ว่าราคาของ OPPO Find X จะอยู่ที่ประมาณ 4,500 หยวนหรือประมาณ 22,800 บาท ซึ่งใกล้เคียงกับราคาของ Vivo NEX S รุ่นความจุ 128GB

OPPO Find X

ผู้ใช้บัญชี Weibo ที่ใช้ชื่อว่า Shuzike ได้โพสต์ราคาของ OPPO Find X ซึ่งยังไม่ได้ระบุว่าเป็นรุ่น RAM และหน่วยความจำขนาดเท่าใด แต่ดูจากราคาที่ใกล้เคียงกับ Vivo NEX S รุ่นความจุ 128GB คาดว่าน่าจะเป็นรุ่น RAM 8GB และหน่วยความจำ 128GB ซึ่งเป็นรุ่นเริ่มต้นเหมือนกัน

นอกจากหน่วยความจำภายในขนาด 128GB แล้วคาดว่า Find X ยังมีรุ่นความจุ 256GB อีกรุ่น แต่ยังไม่มีราคาเผยออกมาในตอนนี้ และคาดว่าอาจจะมีรุ่นความจุ 512 GB เพิ่มขึ้นมาเป็นอีกตัวเลือกหนึ่ง ซึ่งก็ต้องรอดูตอนเปิดตัวว่าจะมีหรือไม่

อย่างไรก็ก็ดี หากราคาของ OPPO Find X เปิดตัวมาตามข่าวลือนี้จริง ก็ถือว่ายังไม่สูงมากนัก ถ้าเทียบกับสเปกอย่างสัดส่วนหน้าจอกับตัวเครื่องที่ 93.8%,

ใช้ชิปเซ็ท Snapdragon 845, รองรับระบบจดจำใบหน้าแบบ 3 มิติ (3D face recognition), ติดตั้งกล้องหลังคูที่มีระบบซูม 5 เท่าโดยไม่สูญเสียรายละเอียด และรองรับการชาร์จเร็ว Super VOOC

ทั้งนี้ OPPO Find X มีกำหนดเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ในวันที่ 19 มิถุนายนนี้ เวลา 20.45 น. ตามเวลาท้องถิ่นซึ่งตรงกับเวลาบ้านเราประมาณตี 1 ของวันที่ 20 มิถุนายน สามารถติดตามการถ่ายทอดสดงานเปิดตัวได้ที่นี่ >>> https://event-oppo.com/en

ที่มา : Gsmarena

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน OPPO ที่นี่ >>> http://bit.ly/2G8kMX