คลังเก็บ

ลือ!! Xiaomi mi Mix 2S จะเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกของโลกที่ใช้ชิปเซ็ท Snapdragon 845

เป็นที่ทราบกันดีว่าหลังจากที่ Qualcomm เปิดตัวชิปเซ็ท Snapdragon 845 สำหรับสมาร์ทโฟนรุ่นเรือธงไปเมื่อปลายปีที่แล้ว ก็มีข่าวว่าสมาร์ทโฟนรุ่นแรกที่จะได้ใช้ชิปเซ็ทตัวใหม่นี้คือ Samsung Galaxy S9 และ Galaxy S9+ โดยจะเปิดตัวในว้นที่ 25 กุมภาพันธ์นี้

แต่ล่าสุดมีข่าวลือว่า Xiaomi Mi Mix 2S ว่าที่สมาร์ทโฟนรุ่นอัปเกรดของ Mi Mix 2 จะเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกของโลกที่ใช้ชิปเซ็ทใหม่นี้

Tipster ชื่อดังชาวจีนที่ใช้ชื่อว่า @MMDDJ_ ได้โพสต์ข้อความผ่าน Twitter ส่วนตัวว่า Xiaomi Mi Mix 2S คือสมาร์ทโฟนรุ่นแรกของโลกที่ใช้ชิปเซ็ท Snapdragon 845 ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีข่าวลือว่าสมาร์ทโฟนดังกล่าวจะเปิดตัวก่อนที่งาน MWC 2018 จะเริ่มขึ้นในวันที่ 26 กุมภาพันธ์นี้

ภาพเรนเดอร์ Xiaomi Mi Mix 2S

อย่างไรก็ตาม Tipster คนเดิมได้เผยว่า Mi Mix 2s จะเป็นอุปกรณ์ตัวแรกที่ได้รับการประกาศให้บรรจุชิปล่าสุดของ Qualcomm แต่ Samsung จะได้ชิปส่วนใหญ่สำหรับ Samsung Galaxy S9 และ Galaxy S9+

ทั้งนี้ คาดว่าสเปกของ Xiaomi Mi Mix 2S จะมาพร้อมหน้าจอ Full Screen แบบไร้ขอบในอัตราส่วน 18:9 และใช้ชิปเซ็ท Snapdragon 845 ส่วนสเปกอื่นๆ รวมถึงวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการ และราคานั้น ยังไม่มีการเปิดเผยอออกมาในตอนนี้ และข้อมูลที่เผยออกมายังไม่มีการยืนยันจากทาง Xiaomi ซึ่งถ้ามีข้อมูลเพิ่มเติมจะมารายงานให้ทราบกันต่อไป

ที่มา : Gizmochina

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Xiaomi ได่ที่นี่ >>> https://goo.gl/dy1V0y