เผยภาพเรนเดอร์ล่าสุด Samsung Galaxy F สมาร์ทโฟนจอพับได้รุ่นแรก มาพร้อมจอไร้ขอบ และตัวเครื่องเพรียวบาง

 

Samsung มีแผนที่จะเปิดตัว Samsung Galaxy F ว่าที่สมาร์ทโฟนจอพับได้รุ่นแรกพร้อมกับสมาร์ทโฟนเรือธงอย่าง Galaxy S10 Series ที่งาน Samsung Unpacked ในช่วงปลายเดือนนีี้ ล่าสุดมีภาพเรนเดอร์ของ Samsung Galaxy F ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่เผยออกมาให้เห็นกันแล้ว

เว็บไซต์ LetsGoDigital ได้เผยภาพเรนเดอร์ล่าสุดของ Samsung Galaxy F ที่ปรับปรุงจากภาพเรนเดอร์ที่หลุดมาก่อนหน้านี้ และอ้างอิงจากคลิปวิดีโอโปรโมทที่หลุดออกมาเมื่อไม่กี่วันก่อน ซึ่งสิ่งที่เห็นได้ถึงความแตกต่างเลยก็คือตรงส่วนบานพับที่เพิ่มขึ้นมา และไม่ได้แบ่งส่วนเหมือนกับบานพับของ Surface Book

Samsung Galaxy F

นอกจากนี้ยังมาพร้อมตัวเครื่องที่เพรียวบาง ไม่หนาเทอะทะ ส่วนจอแสดงผลเป็นจอแบบ Full Screen ไร้ขอบที่มีสัดส่วนระหว่างหน้าจอกับตัวเครื่องเกือบ 100% และมีตัวกรองโพลาไรเซอร์ที่บางลงกว่า 45% (Samsung พูดถึงเรื่องนี้ในการประชุมนักพัฒนาซอฟต์แวร์)

ส่วนสเปกหน้าจอนั้นคาดว่าจะมีขนาด 7.3 นิ้ว ความละเอียด 1,536 x 2,152 พิกเซล และเมื่อพับครึ่งลงไปเป็นจอใช้งานหลักปกติจะมีขนาด 4.58 นิ้ว และอาจจะใช้แบตเตอรี่ถึง 2 ก้อนด้วย ทำให้มีค่าใช้จ่ายสูงในการผลิตและราคาที่สูงขึ้น ในส่วนสเปกกล้องนั้นยังไม่มีข้อมูลเผยออกมา แต่คาดว่าจะมีเฉพาะกล้องหลังที่มี 3 ตัว Triple Camera

ทั้งนี้ สมาร์ทโฟนจอพับได้รุ่นแรกของ Samsung คาดว่าจะใช้ชื่อรุ่นว่า Galaxy F จะเปิดตัวพร้อม Galaxy S10 ที่งาน Samsung Unpacked ในวันที่ 20 กุมภาพันธ์นี้

ที่มา : Gsmarena

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Samsung ได้ที่นี่ >>> http://bit.ly/2EHw8Gk