คลังเก็บ

รีวิว realme C17 สมาร์ตโฟนจอ 90Hz ลื่นกว่าที่เคย พร้อมดีไซน์ Cat’s eye ในราคาเบาๆ

บทสรุป

realme C17 ถือเป็นสมาร์ตโฟนรุ่นท๊อปในตระกูล C Series ตั้งแต่ที่การเปิดตัว โดยมาพร้อม 4 จุดเด่นหลักเริ่มจากหน้าจอแสดงผล 90Hz Ultra Smooth ที่มีอัตรารีเฟรชเรทรุ่นแรกของซีรี่ส์, ใช้ชิปเซ็ท Snapdragon 460 ที่ทรงพลังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานและแบตเตอรี่, ติดตั้งกล้องหลัง 4 ตัว 13MP ถ่ายรูปสวยไม่แพ้รุ่นกลางของ realme และใช้แบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 5,000mAh ที่รองรับการชาร์จเร็ว 18W

นอกจากนี้ยังมีดีไซน์โดดเด่นสะดุดตา โดยได้แรงบันดาลใจจาก Cat’s Eye หรืออัญมณีล้ำค่า “เพชรตาแมว” ให้ความรู้สึกแวววาว น่าค้นหา เปรียบได้กับความแวววาวของทะเลสาปและพื้นผิวมหาสมุทร ซึ่งมาด้วยกัน 2 สีพร้อมพื้นผิวฝาหลังที่แตกต่างกัน คือ Lake Green ที่มาพร้อมฝาหลังแบบพื้นผิวด้าน และ Navy Blue ที่มาพร้อมฝาหลังสะท้อนแสงพร้อมไฮไลท์เอฟเฟกต์ เพื่อเพิ่มทางเลือกให้คนรุ่นใหม่ได้รับดีไซน์ที่ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว

เรียกได้ว่า realme C17 เป็นอีกหนึ่งสมาร์ตโฟนที่ครบเครื่องทั้งเรื่องดีไซน์ ประสิทธิภาพ และความคุ้มค่าในตอนนี้เลยก็ว่าได้

เป็นเจ้าของ realme C17 ‘90Hz ‘หน้าจอลื่นกว่าที่เคย’  ในราคาเพียง 4,999 บาท วางจำหน่ายแล้ววันนี้ ที่ realme Brand Shop และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

สำหรับช่องทางออนไลน์ วางจำหน่ายแล้ววันนี้ ในราคาเพียง 4,999 บาท ผ่านช่องทาง Lazada, Shopee, Thisshop และ JD Central                                                                                                                               

ช่องทางการจำหน่าย

Lazada : https://bit.ly/3kR3WAQ  

Shopee : https://bit.ly/36gL8Ha

Thisshop : https://bit.ly/3i6nMXe

JD Central : https://bit.ly/3ibdgOn 

realme C17 วางจำหน่ายแล้ววันนี้ ในราคาเพียง 4,999 บาท ที่ realme Brand Shop และผ่านตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศไม่ว่าจะเป็น Banana, BKK, KingKongPhone, TG FONE, Jaymart, IT City และ CSC

และสำหรับลูกค้า AIS TruemoveH และ dtac เป็นเจ้าของ realme C17  ในราคาเริ่มต้นเพียง 1,990 บาท