รีวิว realme 7 Pro สมาร์ตโฟนชาร์จเร็ว 65W SuperDart Charge และรุ่นแรกที่ได้รับรองจาก TüV Rheinland

บทสรุป

realme 7 Pro ถือเป็นสมาร์ตโฟนในตระกูล realme 7 Series รุ่นล่าสุดที่เปิดตัวในบ้านเรา โดยมีจุดขายอยู่ที่รองรับเทคโนโลยีชาร์จเร็ว 65W SuperDart Charge สมกับสโลแกน “65W สู่การชาร์จที่เหนือขั้น” สามารถชาร์จแบตเตอรี่ความจุ 4,500mAh จาก 0-100% ภายในเวลาเพียง 34 นาทีเท่านั้น ไม่ต้องรอนานเป็นชั่วโมงเหมือนแต่ก่อน และยังเป็นสมาร์ตโฟนระดับกลางรุ่นแรกที่รองรับเทคโนโลยีชาร์จเร็วนี้ด้วย

อีกทั้งยังเป็นสมาร์ตโฟนรุ่นแรกที่ผ่านการทดสอบคุณภาพโดย TüV Rheinland (ทูฟไรน์แลนด์: หนึ่งในผู้เชี่ยวชาญด้านการตรวจสอบคุณภาพและความปลอดภัยทางเทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อมระดับโลก) ทำให้มั่นใจได้ทั้งในเรื่องของประสิทธิภาพและฟังก์ชั่นการทำงานที่เหนือขั้นตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ 

นอกจากนี้ยังมีดีไซน์ที่ทันสมัย โดยได้แรงบันดาลใจของแสงสะท้อนธรรมชาติรอบตัวผ่านแสงเงาบนฝาหลังของเครื่องที่ผลิตด้วยกรรมวิธีเทคโนโลยี AG ใน 2 เฉดสีสวยงามให้เลือกคือ Mirror Blue และ Mirror Sliver พร้อมด้วยหน้าจอแสดงผลแบบ Super AMOLED ที่ให้สีสันของภาพที่สดใส และมีความคมขัด บวกกับการใช้ชิปเซ็ท Snapdragon 720G ขนาด 8nm ที่ทรงพลังโดยเฉพาะการเล่นเกม รวมถึงการใช้งานทั่วไป ตอบสนองการใช้งานได้อย่างเต็มที่

ด้านการถ่ายภาพก็โดดเด่นไม่แพ้กัน ด้วยกล้องหลัง 4 เลนส์ Sony ความละเอียด 64 ล้านพิกเซล พร้อมลูกเล่นเพียบ ทั้งโหมดการถ่ายแบบ Pro Nightscape และ Ultra Nightscape Video, โหมดขาตั้งกล้อง เป็นต้น รวมถึงยังเพิ่มลูกเล่นในการภาพถ่ายย่ามค่ำคืนให้สวยสะดุดตาไม่เหมือนใครด้วยฟิลเตอร์ Cyberpunk, Flamingo และ Modern Gold  ส่วนกล้องหน้าแบบ In-display ความละเอียด 32 ล้านพิกเซล ก็ถ่ายเซลฟี่สวยคมชัดทั้งกลางวันและกลางคืน

ทั้งนี้ realme 7 Pro ความจุ 8 + 128GB วางจำหน่ายแล้ววันนี้ในราคาเพียง 10,990 บาท ที่ร้าน realme Brand Shop และร้านตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ รวมถึงช่องทางออนไลน์ต่างๆ ทั้ง Lazada, Shopee ,This Shop และ JD Central ไปจับจองเป็นเจ้าของกันได้นะครั