รีวิว : HONOR 20 Lite สมาร์ทโฟน Triple Lens Triple the Fun เติมเต็มชีวิตไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ให้สนุกขึ้น

 

เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับ HONOR 20 Lite สมาร์ทโฟนระดับกลางน้องเล็กรุ่นใหม่ในตระกูล HONOR 20 Series ที่มาพร้อมสโลแกน Triple Lens Triple the Fun

สมาร์ทโฟนกล้องหลัง 3 ตัวรุ่นแรกของ HONOR ในดีไซน์ระดับพรีเมี่ยม และสเปกที่ถอดแบบ DNA มาจากรุ่นเรือธง ซึ่งจะทำให้ชีวิตของคุณสนุกมากขึ้น และเพิ่มชีวิตชีวาตามแบบฉบับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ เพื่อไม่ให้เสียเวลาเราไปดูรีวิวของ HONOR 20 Lite กันเลยดีกว่า

HONOR 20 Lite

ชุดอุปกรณ์ในกล่อง

กล่องบรรจุภัณฑ์ของ HONOR 20 Lite เป็นกล่องกระดาษแข็งสีฟ้าขนาดพอดีเครื่อง ด้านหน้าระบุชื่อรุ่นไว้อย่างชัดเจน  ส่วนด้านหลังกล่องมีเครื่องหมายรับประกันคุณภาพ TÜV Rheinland และพิมพ์ด้วยหมึก SOY INK

เมื่อเปิดกล่องออกมาจะเห็นตัวเครื่อง HONOR 20 Lite พร้อมอุปกรณ์ต่างๆ ได้แก่ อะแดปเตอร์ชาร์จแบตเตอรี่ขนาด 5V/2A, สายเชื่อมต่อ microUSB, เข็มจิ้มซิมการ์ด, ชุดหูฟัง, เคสพลาสติกใส และคู่มือการใช้งานเบื้องต้น และใบรับประกันสินค้า

รูปลักษณ์ดีไซน์

HONOR 20 Lite ได้รับการออกแบบให้มีดีไซน์อันโดดเด่นตามตระกูล N series ซึ่งได้นำเสนอการออกแบบที่มีความสดใสร่าเริงเหมาะสำหรับวัยรุ่นยุคใหม่ ตลอดจนยังได้สร้างความแตกต่างด้วยการเพิ่มเฉดสีใหม่อย่างสีม่วง เพื่อเพิ่มความสนุกสนานให้กับตัวสมาร์ทโฟนมากยิ่งขึ้น

ทั้งนี้ HONOR 20 Lite เป็นสมาร์ทโฟนที่ได้รับการออกแบบโดยช่างฝีมือระดับสูงโดยใช้เทคโนโลยี 3D photolithography ที่มีความซับซ้อนและต้องใช้ผู้ชำนาญและมากประสบการณ์ในการออกแบบ

ส่งผลให้ตัวเครื่องของ HONOR 20 Lite มีเนื้อสัมผัสที่ไล่เฉดสีแบบมันวาวให้ความรู้สึกหรูหราและสะท้อนเฉดสีที่แตกต่างกันในหลากหลายมุมมอง

โดยมีให้เลือก 2 สีคือ สีฟ้า Phantom Blue สะท้อนให้เห็นถึงเอฟเฟกต์การสะท้อนเหลือบของแสง ด้วยการนำเอาเฉดสีฟ้าโทนเย็นของวันสบายๆ มารวมเข้ากับสีม่วงที่เป็นตัวแทนในยามค่ำคืนในขณะที่ท้องฟ้ากำลังเปลี่ยนสีหลังจากตะวันลับขอบฟ้า

และสีแดง Phantom Red ที่นำมารีวิวนี้สื่อถึงความอบอุ่นของดวงอาทิตย์ที่ขึ้นในยามรุ่งอรุณผสานเข้ากับสีม่วงที่ให้ความโรแมนติกอย่างลงตัว

นอกจากนี้ ตัวเครื่อง HONOR 20 Lite ยังออกแบบให้มีลักษณะเป็นแบบโค้ง 3 มิติทั้งสี่ด้านและมีมุมโค้งมน เพื่อช่วยให้สมาร์ทโฟนมีขนาดที่พอดีรับเข้ากับฝ่ามือของผู้ใช้งานได้อย่างลงตัว การออกแบบดังกล่าวทำให้ผู้ใช้งานสามารถถือสมาร์ทโฟนได้ด้วยมือเดียวอย่างสมบูรณ์แบบ

อีกทั้งยังสามารถเพลิดเพลินไปกับฟีเจอร์บนสมาร์ทโฟนได้อย่างสะดวกสบายและสนุกสนานไปกับการถ่ายภาพเซลฟี่ได้ด้วยมือเดียวอย่างเต็มประสิทธิภาพที่สุดอีกด้วย

ด้านหน้าเครื่องไล่ตั้งแต่ด้านบนลงมา ตรงกลางมีรอยบากทรงหยดน้ำ Dew Drop โดยมีเลนส์กล้องเซลฟี่ AI ความละเอียด 32 ล้านพิกเซลอยู่ด้านใน และมีช่องลำโพงสนทนาอยู่ด้านบน

ถัดลงมาเป็นหน้าจอแสดงผลแบบ IPS LCD ความละเอียด FHD+ 1080 x 2340 พิกเซล ขนาด 6.21 นิ้ว ในอัตราส่วน 19.5:9 และมีสัดส่วนระหว่างตัวเครื่องกับหน้าจอที่ 90%

พลิกมาด้านหลัง โดยมุมซ้ายด้านบนมีกล้อง 3 ตัว Triple Camera ความละเอียด 24 + 8 + 2 ล้านพิกเซล พร้อมไฟแฟลช LED ในแนวตั้ง โดยมีตัวอักษร “AI CAMERA” อยู่ถัดลง ส่วนตรงกลางด้านล่างมีโลโก้ตัวอักษร HONOR พร้อมรายละเอียดการผลิตและเลขรหัสรุ่น

ด้านซ้ายข้างเครื่องไม่มีปุ่มกดหรือช่องอะไร

ด้านขวาข้างเครื่องมีปุ่มปรับเพิ่มลดระดับเสียง กับปุ่ม Power สำหรับเปิดปิดเครื่อง

ด้านบนเครื่องมีช่องใส่ซิมการ์ดแบบไฮบริด โดยช่องแรกเป็นช่องใส่ SIM 1 ส่วนอีกช่องต้องเลือกระหว่าง SIM 2 หรือการ์ดหน่วยความจำแบบ microSD และช่องไมโครโฟนตัวที่  2 สำหรับตัดเสียงรบกวน

ด้านท้ายเครื่องมีช่องชุดหูฟังขนาด 3.5 มม., ช่องไมโครโฟน, พอร์ต microUSB และช่องลำโพงเสียง

สเปก HONOR 20 Lite

ขนาด 154.8×73.64×7.95 มิลลิเมตร
น้ำหนัก 162 กรัม
หน้าจอ IPS LCD 16 ล้านสี ความละเอียด FHD+ 1080 x 2340 พิกเซล ขนาด 6.21 นิ้ว
หน่วยประมวลผล Octa Core ความเร็ว 2.2GHz, ชิปเซ็ต HiSilicon Kirin 710, หน่วยประมวลผลกราฟิก Mali-G51 MP 4 และ GPU Turbo 2.0
RAM 4GB
หน่วยความจำภายในเครื่อง 128GB
microSD Card สูงสุด 512GB
กล้องถ่ายภาพ กล้องหลัง 3 ตัว ล้องหลักความละเอียด 24 ล้านพิกเซล รูรับแสง f/1.8 กล้องรองเลนส์มุมกว้างความละเอียด 8 ล้านพิกเซล รูรับแสง f/2.4 และกล้องตัวที่ 3 เลนส์ชัดลึกความละเอียด 2 ล้านพิกเซล รูรับแสง f/2.4 ส่วนกล้องหน้าเซลฟี่ความละเอียด 32 ล้านพิกเซล รูรับแสง f/2.0
ระบบปฏิบัติการ Android 9 Pie ครอบทับด้วย EMUI 9.0.1
เ. ชื่อมต่อ รองรับ Wi-Fi 802.11 a/b/g/n/ac, Bluetooth 4.2, พอร์ต microUSB
รองรับระบบ 4G LTE Band 1/3/5/7/8/19/20/38/40/41 และ 3G 850/900/1900/2100 MHz ( 4G และ 3G ทุกเครือข่ายในไทย)
แบตเตอรี่ 3,400 mAh
ราคา  7,990 บาท

คุณสมบัติการใช้งาน

HONOR 20 Lite รันบนระบบปฏิบัติการ Android 9 Pie ครอบทับด้วย EMUI 9.o.1 ที่มาพร้อมอินเทอร์เฟสที่ใช้งานง่ายและลื่นไหล โดยหน้าจอหลักมาพร้อมไอคอนแอปที่มีความโค้งมน และมีสีสันสดใส ถ้ากดค้างที่หน้าจอโฮมสกรีนจะเข้าสู่การปรับแต่งหน้าจอ สามารถเลือกปรับแต่งธีม และภาพพื้นหลังได้ตามใจชอบ และเลือกใช้งาน Widget ที่ต้องการได้

เมื่อใช้นิ้วปัดจากด้านบนลงมาจะเป็นส่วนแจ้งเตือน Notification และถ้าปัดนิ้วลงมาอีกครั้งจะเป็นการเปิดเมนู Quick Setting ทั้งหมด นอกจากนี้ยังสามารถตั้งค่าแสดงหน้าจอให้มีหรือไม่มีรอยบากได้ โดยเข้าไปตั้งค่าได้จาก Settings > Display > More display settings > Notch

เลือกปรับเปลี่ยนธีมหน้าจอได้ตามใจชอบด้วยแอปธีม ที่มีให้เลือกใช้งานอย่างหลากหลาย

รองรับเทคโนโลยี Dual 4G Dual VoLTE สามารถใช้งาน 4G ได้พร้อมกันทั้งซิมหนึ่ง และซิมสอง

จัดการไฟล์ต่างๆ ในเครื่องผ่านแอปพลิเคชัน Files

ติดตั้งเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือที่ด้านหลังเครื่อง สามารถใช้นิ้วสแกนเพื่อปลดล็อคตัวเครื่องได้อย่างรวดเร็วเพียงไม่กี่วินาที รวมทั้งเข้าถึงความปลอดภัย และการเข้าถึงการล็อกแอป

นอกจากนี้ยังรองรับการปลดล็อคหน้าจอด้วยใบหน้า เพียงลงทะเบียนด้วยใบหน้า ซึ่งจะใช้ได้เพียงหน้าเดียวเท่านั้น จากนั้นเมื่อหน้าจอติดมองไปยังบนหน้าจอก็สามารถปลดล็อคได้อย่างรวดเร็ว

มาพร้อมระบบเสียง Huawei Histen ที่จะเพิ่มประสิทธิภาพของเสียงเมื่อเสียบหูฟัง สามารถปรับเอฟเฟ็กต์เสียงได้ถึง 3 รูปแบบคือ เสียง 3 มิติ, ธรรมชาติ และมาตรฐาน รวมทั้งเลือกประเภทชุดหูฟังได้

มีโหมด Eye Comfort ที่ผ่านการรับรองจาก TüV Rheinland ว่าสามารถลดการปล่อยแสงสีฟ้าจากหน้าจอและยังช่วยป้องกันไม่ให้ดวงตาเกิดอาการเมื่อยล้า 

คุณสมบัติอื่นๆ ก็มีมาให้อย่างครบถ้วน

ด้านการถ่ายภาพ

HONOR 20 Lite มาพร้อมกล้องหลัง 3 ตัว Triple Camera พร้อมไฟแฟลช LED โดยกล้องหลักความละเอียด 24 ล้านพิกเซล รูรับแสง f/1.8 กล้องรองเลนส์มุมกว้างความละเอียด 8 ล้านพิกเซล รูรับแสง f/2.4 และกล้องตัวที่ 3 เลนส์ชัดลึกความละเอียด 2 ล้านพิกเซล รูรับแสง f/2.4

มาพร้อมระบบการประมวลผล AI อันชาญฉลาดที่สามารถตรวจจับสิ่งมีชีวิต สภาพแวดล้อม หรือวัตถุต่างๆ ได้มากกว่า 500 แบบ ใน 22 ประเภทอย่างรวดเร็ว เพื่อให้ภาพถ่ายที่ได้ออกมาสมบูรณ์และสวยงามที่สุด

สำหรับโหมดถ่ายภาพมีให้เลือกตั้งแต่โหมดถ่ายภาพทั่วไป (Photo), โหมดการถ่ายภาพบุคคล (Portrait) สำหรับถ่ายภาพหน้าชัดหลังเบลอ, โหมดถ่ายวิดีโอ, โหมดถ่ายกลางคืนที่มาพร้อมระบบ AIS (AI Image Stabilization) เพื่อป้องกันการสั่นไหวของภาพ และโหมดปรับค่ารูรับแสง (Aperture)

นอกจากนี้ยังมีโหมด Pro สำหรับมืออาชีพ, โหมดถ่ายภาพมุมกว้างแบบ Panorama, โหมด AR Lens ที่มีลูกเล่นน่ารักๆ เช่น 3D Qmoji,โหมด Light painting, โหมด HDR, โหมด Time-lapse, โหมดฟิลเตอร์ และโหมดสติ๊กเกอร์

รูปภาพยังคมชัดแม้ในขณะซูม

หมดปัญหาการเกิดนอยซ์หลังปรับแต่งภาพ เพราะ HONOR 20 Lite มาพร้อมกล้องหลังคุณภาพสูงความละเอียดถึง 24 ล้านพิกเซล เพื่อการถ่ายภาพที่คมชัดทุกมุมมอง ทำให้คุณสามารถเก็บภาพทุกอย่างได้ละเอียดราวกับเห็นได้ด้วยตาคุณเอง และถ่ายภาพออกมาได้อย่างคมชัดแม้ในขณะซูมก็ตาม

No wide angle โหมดปกติ

Wide angle โหมดมุมกว้าง

นอกจากกล้องหลักความละเอียด 24 ล้านพิกเซลแล้ว HONOR 20 Lite ยังมาพร้อมเลนส์สำหรับภาพมุมกว้างขึ้น อย่างเลนส์ระยะ 17mm เพื่อการถ่ายภาพมุมกว้างแบบ Ultra-wide 120 องศา เมื่อเทียบกับสมาร์ทโฟนทั่วไปที่ให้มุมมองภาพเพียง 78 องศา

 วิดีโอโหมดปกติ No wide angle

 วิดีโอโหมดมุมกว้าง Wide angle

โหมด “มุมกว้าง” สามารถเปิดใช้งานขณะถ่ายวีดีโอได้เช่นกัน ทำให้คุณสามารถบันทึกภาพวิวทิวทัศน์ของเมืองในมุมมองพาโนรามา

ภาพถ่ายด้วยโหมด Night 

ในส่วนของโหมด “กลางคืน” นั้น ด้วยเลนส์กล้องหลักรูรับแสงกว้าง F/1.8 ช่วยให้แสงเข้าถึงเซ็นเซอร์ได้มากขึ้น ทำให้ภาพสว่างขึ้นโดยไม่ต้องลดความเร็วชัตเตอร์ลง ให้ภาพที่สวยงามแม้ถ่ายในที่แสงน้อย อีกทั้งยังมาพร้อมเซ็นเซอร์ Quadra CFA ที่ช่วยเพิ่มความไวต่อแสงแม้ในสภาพแวดล้อมที่มืดและเพิ่มความสว่างของภาพอีกด้วย

รวมทั้งยกระดับการถ่ายภาพกลางคืนด้วยโหมด AI Stabilizing (AIS)  ให้การตรวจจับภาพอย่างคมชัด และมีคุณภาพสูง ป้องกันการเกิดการสั่นไหวของภาพในขณะการถ่ายภาพตอนกลางคืน ไม่ว่าจะช็อตไหนผู้ใช้งานไม่จำเป็นต้องพึ่งขาตั้งกล้องให้รำคาญใจอีกต่อไป

ส่วนกล้องหน้าเซลฟี่ความละเอียด 32 ล้านพิกเซล รูรับแสงกว้าง f/2.0 ที่ถ่ายภาพได้สวยขึ้นและมีความคมชัดมากยิ่งขึ้น และด้วยจำนวนเมกะพิกเซลที่เพิ่มมากขึ้น สามารถนำรูปถ่ายเซลฟี่ไปขยายเป็นโปสเตอร์ได้ในขนาด 2.3 x 1.7 เมตร โดยที่รายละเอียดของภาพยังคงชัดเจนและสวยงามในทุกมุมมองอีกด้วย

ภาพด้านซ้ายถ่ายด้วยโหมด Portrait ส่วนภาพด้านขวาด้วยโหมด Portrait และเปิด AI

นอกจากนี้ยังมาพร้อมโหมด AI Beauty ที่ได้รับการอัปเกรดให้ค่าต่างๆ สามารถปรับเปลี่ยนไปได้ตามเพศ สีผิว และอายุของผู้ใช้งาน เพื่อให้ภาพถ่ายออกมาสวยงามในทุกมุมมอง โดยโหมด AI Beauty มาพร้อมฟีเจอร์ปรับแต่งมากมายอาทิ การปรับสภาพผิวให้ดูเรียบเนียน สุขภาพดี ไร้ความมัน รวมไปถึงยังช่วยปกปิดรอยสิวบนใบหน้า ช่วยปรับรูปหน้าให้ดูเรียวงาม ตลอดจนขยายดวงตาให้ใหญ่ขึ้น ลดความหมองคล้ำที่ถุงใต้ตา และปรับสีฟันให้ดูขาวสว่างขึ้น

No Lighting

Soft Lighting

Butterfly Lighting

Split Lighting

Stage Lighting

กล้องหน้า 32 ล้านพิกเซลของ HONOR 20 Lite ยังมีความไวต่อแสงมากยิ่งขึ้น และมีเทคโนโลยีการชดเชยแสงแบบวงแหวนในตัวอีกด้วย เมื่อใช้กับเซ็นเซอร์ของ Quadra จะยิ่งทำให้คุณภาพการกระจายแสงและความไวในการจับแสงของกล้องหน้าเพิ่มขึ้น ทำให้ภาพที่ได้จาก HONOR 20 Lite มีความสวยงามราวกับถ่ายโดยช่างภาพมืออาชีพ

ภาพถ่ายเซลฟี่ภายใต้สภาวะแสงน้อย

แม้จะอยู่ในสภาพแวดล้อมที่แสงไม่เอื้ออำนวยต่อการถ่ายภาพ กล้องหน้าของ HONOR 20 Lite จะช่วยปรับรายละเอียดของแสงและสีบนใบหน้าผู้ใช้ให้เป็นธรรมชาติ ทำให้ผู้ใช้งานสามารถออกไปปาร์ตี้ได้อย่างมั่นใจไร้ข้อกังวล

ภาพถ่ายเซลฟี่ภายใต้สภาวะย้อนแสง

เราทุกคนต่างรู้ว่าการถ่ายภาพเซลฟี่ในสภาวะที่แสงไม่เอื้ออำนวยเป็นอย่างไร โดยเฉพาะการถ่ายภาพย้อนแสง แต่ด้วยกล้องหน้า AI จะช่วยปรับเอฟเฟกต์และประมวลผลขณะถ่ายภาพให้แสงอยู่ในจุดที่เหมาะสมที่สุด จึงทำให้ภาพถ่ายที่ออกมามีความคมชัดและมีความสว่างที่พอดีภายใต้สภาวะแสงไม่เพียงพอหรือการถ่ายภาพย้อนแสง

โหมด AR Lens เพิ่มสีสันความน่ารัก และสนุกการถ่ายเซลฟี่

ตัวอย่างภาพจากกล้อง

ประสิทธิภาพ

HONOR 20 Lite ใข้หน่วยประมวลผลซีพียูแบบ Octa Core ความเร็ว 2.2GHz โดยใช้ชิปเซ็ท HiSilicon Kirin 710 (12 nm), หน่วยประมวลผลกราฟิก Mali-G51 MP4, GPU Turbo 2.0, RAM 4GB และหน่วยความจำภายในเครื่องขนาด 128GB เพิ่มได้ด้วย microSD Card สูงสุด 512GB

ลองทดสอบด้วยการใช้งานปกติทั่วไปปรากฏว่า สามารถใช้งานได้อย่างไหลลื่นไม่มีสะดุด และตอบสนองการใช้งานได้เป็นอย่างดี

ส่วนการเล่นเกมได้ลองกับเกม ROV และเกม PUBG Mobile ที่มีภาพกราฟิกสูงแบบสามมิติ โดยเกม ROVสามารถเล่นได้ที่เฟรมเรตนิ่งๆ ประมาณ 29-30 อย่างไหลลื่น ไม่มีอาการหน่วง หรือกระตุกให้เห็น แถมเล่นนานๆ เครื่องก็ไม่มีอาการร้อนอีกด้วยเพราะด้วยเทคโนโลยี GPU Turbo 2.0 นั่นเอง

ส่วนเกม PUBG Mobile ก็เช่นเดียวกัน ทดสอบด้วยกราฟิกระดับ HD และตั้งค่าเฟรมเรตสูง

ผลการทดสอบประสิทธิภาพของ HONOR 20 Lite ผ่านแอป AnTutu

ผลการทดสอบประสิทธิภาพของ HONOR 20 Lite ผ่านแอป Geekbench 4

แบตเตอรี่

HONOR 20 Lite ใช้แบตเตอรี่ขนาดความจุ 3,400 mAh รองรับการชาร์จผ่านสาย microUSB ที่ 5V/2A รวมทั้งมีโหมดประหยัดแบตเตอรี่และระบบจัดการต่างๆ ที่ช่วยยืดอายุของแบตเตอรี่ให้ทำงานได้นานขึ้น ตามสเปกระบุว่าใช้เวลาในการชาร์จประมาณ 150 นาที

หลังจากที่ได้ทำการทดสอบโดยใช้งานต่อเนื่องใน 1 วันปรากฏว่าสามารถใช้งานได้ประมาณ 8-10 ชั่วโมง ส่วนการเล่นเกมก็สามารถเล่นได้นานต่อเนื่องหลายชั่วโมง เพราะด้วยเทคโนโลยี GPU Turbo 2.0 ที่ช่วยให้ประหยัดพลังงานขึ้น 30% โดยรวมแล้วสามารถใช้งานได้ทั้งวันแบบสบายๆ

บทสรุป

HONOR 20 Lite ถือเป็นสมาร์ทโฟนน้องเล็กในตระกูล HONOR 20 Series ที่มาพร้อมคุณสมบัติที่ได้รับการถ่ายทอด DNA มาจากรุ่นเรือธง โดดเด่นตั้งแต่รูปลักษณ์ดีไซน์ไล่เฉดสีแบบทูโทนเห็นแล้วสะดุดตาทันที และเป็นรุ่นที่มีสีสันสดใสมากที่สุดในกลุ่มสมาร์ทโฟน HONOR

อีกทั้งยังออกแบบมาเพื่อกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่มีความความโดดเด่นไม่ซ้ำใคร ซึ่ง HONOR 20 Lite นับเป็นสมาร์ทโฟนที่สื่อถึงเอกลักษณ์ของแบรนด์ที่สดใสมีชีวิตชีวาตามแบบฉบับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ และยังเน้นย้ำถึงวิสัยทัศน์ของ HONOR ที่จะส่งมอบประสบการณ์การใช้งานสมาร์ทโฟนระดับพรี่เมี่ยมมาสู่ผู้ใช้งานทั่วโลก

นอกจากนี้ยังติดตั้งกล้องหน้าความละเอียดสูงถึง 32 ล้านพิกเซล พร้อมเทคโนโลยี  AI ที่ถ่ายเซลฟี่ได้สวย และคมชัด ถูกใจคนที่ชอบเซลฟี่แน่นอน

และเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกของ HONOR ที่ติดตั้งกล้องหลัง 3 เลนส์ Triple Lens ประกอบด้วยกล้องหลักความละเอียด 24 ล้านพิกเซล ที่เก็บภาพได้คมชัดแม้จะซูมก็ตาม กล้องรองเลนส์มุมกว้าง Ultra-Wide 120 องศาคามละเอียด  8 ล้านพิกเซล เก็บรายละเอียดของภาพในมุมมองที่กว้างขึ้น และกล้องตัวที่ 3 เลนส์ชัดลึกความละเอียด 2 ล้านพิกเซล สำหรับถ่ายภาพแบบหน้าชัดหลังเบลอ

รวมทั้งใช้ชิปเช็ต Kirin 710 ที่เร็ว แรง และมีประสิทธิภาพ พร้อมเทคโนโลยี GPU Turbo 2.0 ที่ทำให้สามารถเล่นเกมได้อย่างไหลลื่นมากขึ้น และประหยัดพลังงาน และใช้ระบบปฎิบัติการ Anroid 9 Pie ครอบทับด้วย EMUI 9.0.1 เรียกว่าจัดเต็มตั้งแต่ดีไซน์ภายนอกไปจนถึงสเปกภายในเครื่องเลยก็ว่าได้

สินค้า วางจำหน่ายวันแรกวันที่ 21 พฤษภาคม 2562 ราคา 7,990 บาท

ช่วงโปรโมชัน Pre-Order รับของแถมพิเศษเป็น HONOR Sport Bluetooth มูลค่า 1,290 บาท, ระยะประกันเพิ่มเป็น 18 เดือน และ 100 HUAWEI Point มูลค่า 100 บาทเริ่มตั้งแต่วันนี้ ไปจนถึงวันที่ 20 พฤษภาคม สามารถ Preorder ได้แล้ว ที่ AIS, TrueMove H, Jaymart และช่องทางออนไลน์ Lazada , Shopee , CSC และ JD Central (http://bit.ly/2YgqGiB)

พิเศษ Pre-Order โทรศัพท์มือถือ Honor 20 Lite ที่ JD CENTRAL รับสิทธิพิเศษมูลค่ารวมถึง 3,769 บาท แถมฟรี กระเป๋าสะพายของ Under Armour มูลค่า 990 บาท หูฟังสปอร์ต และอุปกรณ์เสริมของแท้จาก Honor มูลค่า 1,980 บาท สำหรับสมาชิก KTC Forever ใช้ 7,990 คะแนน ผ่าน www.ktc.co.th/shoponline แลกเครดิตเงินคืนได้อีกถึง 799 บาท หรือ ผ่อน 0% ฟรีถึง 10 เดือนผ่านธนาคารใดก็ได้

#JDCENTRAL #ช้อปของดีการันตีของแท้ #Honor20Lite #TripleLensTripleTheFun #3กล้องสนุกมันส์3เท่า