คลังเก็บ

เผยภาพ Press เรนเดอร์ Samsung Galaxy A15 ก่อนเปิดตัวเร็วๆ นี้

Samsung กำลังเตรียมที่จะเปิดตัว Samsung Galaxy S23 FE พร้อมกับ Galaxy Tab S9 FE และ Galaxy Buds FE ที่อินเดียในวันที่ 4 ตุลาคมนี้ ในขณะเดียวกันแบรนด์ก็กำลังทำงานกับสมาร์ตโฟนตระกูล Galaxy A Series รุ่นใหม่หลายรุ่นด้วยกันรวมถึง Galaxy A15 ที่ก่อนหน้ามีภาพเรนเดอร์เผยออกมาให้เห็นกันไปแล้ว ล่าสุดมีภาพ Press เรนเดอร์หลุดออกมาให้เห็นกันบ้าง

@evleaks หรือ Evan Blass แหล่งข่าวหลุดสมาร์ตโฟนชื่อดังโพสต์ภาพ Press เรนเดอร์ของ Samsung Galaxy A15 ผ่านบัญชี X ส่วนตัว เผยให้เห็นด้านหลังที่มีดีไซน์คล้ายกับ Galaxy S23 รุ่นเรือธง โดยติดตั้งกล้อง 3 ตัวเรียงในแนวตั้ง พร้อมไฟแฟลช LED อยู่มุมซ้ายด้านบน และด้านขวาข้างเครื่องมีปุ่มปรับเพิ่มลดระดับเสียง กับปุ่มเปิด/ปิดเครื่องที่ฝังเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือบนปุ่มนี้ด้วย

Samsung Galaxy A15

ส่วนด้านหน้า Samsung Galaxy A15 ตามภาพเรนเดอร์ที่เผยออกมาก่อนหน้านี้ มาพร้อมหน้าจอแสดงผลแบบ Infinity-V ซึ่งหมายความว่าสมาร์ตโฟน Galaxy A Series ที่กำลังจะมาถึงจะยังคงมีรอยบากทรงหยดน้ำต่อไป ขณะที่ด้านซ้ายข้างเครื่องมีช่องใส่ซิมการ์ด ด้านบนมีช่องไมโครโฟนตัวที่ 2 และด้านท้ายเครื่องมีพอร์ต USB Type-C, ช่องหูฟัง 3.5 มม., ช่องลำโพงเสียง และช่องไมโครโฟนสนทนา

ทั้งนี้ ในส่วนสเปกของ Samsung Galaxy A15 คาดว่าจะมาพร้อมตัวเครื่องขนาด 160.2 x 76.8 x 8.4 มม. หน้าจอแสดงผลแบบ IPS LCD ขนาด 6.6 นิ้ว ที่มีอัตรารีเฟรชเรท 90Hz และคาดว่าจะมีรุ่น 5G รุ่นเดียว ซึ่งแตกต่างจาก Galaxy A14 รุ่นก่อนซึ่งมีทั้งรุ่น 4G และ 5G

ที่มา : MySmartPrice