เผยภาพ Press Render ของ Vivo Y90 สมาร์ทโฟนรุ่นเล็ก มาพร้อมจอทรงหยดน้ำ 6.2 นิ้ว และแบตเตอรี่ 4,030mAh

 

ปีนี้เป็นปีที่ Vivo แบรนด์สมาร์ทโฟนจากแดนมังกรเร่งขยายตลาดในประเทศอินเดีย โดยเฉพาะตระกูล Y Series สมาร์ทโฟนรุ่นเล็ก สเปกครบครัน ในราคาประหยัด ล่าสุดมีภาพ Press Render ของ Vivo Y90 ว่าที่สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่จะเปิดตัวเร็วๆ นี้หลุดออกมาให้เห็นกันแล้ว

 

สำหรับภาพ Press Render ของ Vivo Y90 ที่หลุดออกมานั้นเผยให้เห็นตัวเครื่องที่มาพร้อมหน้าจอทรงหยดน้ำ โดยเหลือขอบใต้จอที่หนาพอสมควร ส่วนด้านหลังมาพร้อมดีไซน์ขอบโค้งมน และติดตั้งกล้องตัวเดียวพร้อมไฟแฟลช LED อยู่มุมซ้ายด้านบน

ในส่วนสเปกของ Vivo Y90 นั้นคาดว่ามาพร้อมหน้าจอแสดงผลความละเอียด HD+ ขนาด 6.2 นิ้ว ใช้หน่วยประมวลผลซีพียูแบบ Octa Core ความเร็ว 2.0GHz, RAM 2GB, หน่วยความจำภายใน 16GB/32GB ส่วนชิปเซ็ทยังไม่มีข้อมูลเผยออกมา

รวมทั้งติดตั้งกล้องหลังความละเอียด 8 ล้านพิกเซล ส่วนกล้องหน้าความละเอียด  5 ล้านพิกเซล, รองรับการปลดล็อคหน้าจอด้วยใบหน้า, ใช้แบตเตอรี่ความจุ 4,030mAh, รันบนระบบปฎิบัติการ Android 9 Pie ครอบทับด้วย FunTouch OS และมีให้เลือก 2 สีคือ สีดำ และสีทอง

ทั้งนี้ คาดว่า Vivo Y90 จะมีราคาเปิดตัวอยู่ที่ประมาณ 6,990 รูปีอินเดียหรือประมาณ 3,100 บาท ซึ่งราคานี้จะทำให้สามารถแข่งขันกับคู่แข่งในตลาดระดับล่างอย่าง Redmi 7A, realme C2 และ realme 3i ที่เพิ่งเปิดตัวไปได้

ที่มา : mysmartprice

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Vivo ที่นี่ >>> http://bit.ly/2EM6u36