เผยภาพเรนเดอร์ภาคต่อของ OnePlus Nord N10 มาพร้อมจอ 6.5 นิ้ว คาดเป็นรุ่น Nord N20

OnePlus มีกำหนดจะเปิดตัว OnePlus 9 Series ในวันที่ 23 มีนาคมนี้ อย่างไรก็ตามนอกจากสมาร์ตโฟนเรือธงรุ่นใหม่นี้แล้ว มีรายงานว่า บริษัทกำลังพัฒนาสมาร์ตโฟนระดับกลางรุ่นใหม่ภาคต่อของ OnePlus Nord N10 ซึ่งคาดว่าจะเปิดตัวในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้านี้ ล่าสุดมีภาพเรนเดอร์แรกของสมาร์ตโฟนดังกล่าวเผยออกมาให้ชมกันแล้ว

OnePlus Nord

OnLeaks หรือ Steve Hemmerstoffer แหล่งข่าวหลุดสมาร์ตโฟนชื่อดังได้เผยภาพเรนเดอร์ของสมาร์ตโฟนรุ่นภาคต่อของ OnePlus Nord N10 ที่ออกแบบด้วยโปรแกรม CAD ผ่านเว็บไซต์ Voice.com โดยมีรูปลักษณ์ดีไซน์ภายนอกที่คล้ายกับ Nord N10 รุ่นปัจจุบัน ตัวเครื่องมีขนาด 162.9 x 74.7 x 8.4 มม. ด้านหน้ามาพร้อมจอเจาะรูฝังกล้องเซลฟี่ที่มุมซ้ายด้านบน ขนาด 6.49 เท่ากัน

ส่วนด้านหลังติดตั้งกล้อง 3 ตัว พร้อมไฟแฟลช LED อยู่ในโมดูลที่ยื่นขึ้นมามุมซ้ายด้านบน ซึ่งต่างกับ OnePlus Nord N10 ที่มีกล้องหลัง 4 ตัว แต่ยังใช้วัสดุเคลือบเงาเหมือนเดิม ขณะที่ด้านซ้ายข้างเครื่องมีปุ่มปรับเพิ่มลดระดับเสียง ด้านขวามีปุ่มเปิดปิดเครื่อง และติดตั้งเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือบนปุ่มนี้ด้วย และด้านท้ายเครื่องมีช่องลำโพงเสียง, พอร์ต USB Type-C, ช่องไมโครโฟน และช่องหูฟัง 3.5 มม.

ทั้งนี้ ยังไม่มีข้อมูลว่าสมาร์ตโฟนรุ่นภาคต่อของ OnePlus Nord N10 จะใช้ชื่อรุ่นว่าอะไร แต่คาดการณ์ว่าจะเป็นรุ่น Nord N20 ซึ่งต้องติดตามกันว่าจะใช้ชื่อรุ่นนี้จริงหรือไม่

ที่มา : Playfuldroid